TÌM HIỂU HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC Ở CỘNG HÒA ÁO

TÌM HIỂU HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC Ở CỘNG HÒA ÁO

Du học Áo tại du học CHD

1) Đại học Tổng Hợp

Các trường này có sự đa dạng rộng và lớn về qui mô lẫn cấu trúc, là một đại diện rất rõ về sự đa dạng chương trình học tập. Có những trường tiêu biểu như: Vienna, Graz, Liz, Innsbruck,..

Đại học Tổng Hợp

2) Trường đại học kỹ thuật và y tế Áo

Các trường đại học kỹ thuật và y tế tập trung vào các chuyên ngành có tính chuyên môn cao và áp dụng các nguyên tắc vào thực tiễn

Giảng dạy và nghiên cứu  là 2 mảnh ghép không thể tách rời tại các trường đại học Áo. Theo đó, các lĩnh vực học thuật nhằm bồi dưỡng kiến thức liên ngành. Nghiên cứu của liên ngành thúc đẩy nền giáo dục đại học phát triển khái niệm và tìm ra giải pháp tiếp cận.

3) Đại học nghệ thuật – truyền thống và hiện đại

Bao gồm cả âm nhạc, mỹ thuật, kịch, nghệ thuật ứng dụng, các trường Đại Học đều cung cấp một chương trình học tiến bộ và không gian học tập lý tưởng để khai thác tối đa tài năng và sự hấp dẫn của nghệ thuật tạo ra một nền giáo dục tinh tế trong lĩnh vực.

Đại học nghệ thuật – truyền thống và hiện đại

4) Đại học khoa ứng dụng

Trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, kỹ thuật, truyền thông,… các trường cung cấp chương trình học sát với thực tế và cung cấp cho sinh viên những bằng cấp phù hợp với nhu cầu thời đại, thương mại và công nghiệp.

Bên cạnh đó, thực tập là một định hướng bắt buộc trong chương trình đại học khoa ứng dụng. Ngoài ra còn được nghiên cứu cụ thể  tình hình việc làm cho từng sinh viên.

Những chương trình cấp bằng cử nhân khoa học ứng dụng đang thu hút đông đảo sinh viên. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp và làm trong các công ty lớn trong lĩnh vực này.

Đại học khoa ứng dụng

5) Đại học tư thục

Các trường Đại Học tư tục ở Áo cũng cấp nền giáo dục chất lượng và sáng tạo bậc nhất.

Không ngừng ở đó, các trường vẫn luôn cải tiến và thiết lập chương trình để cung cấp bằng cấp, chương trình mới dựa trên nhu cầu của hiện tại và tương lai. Các trường đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tối đa cho công việc .

6) Cao đẳng sự phạm

Cao đẳng sự phạm

Các trường cũng cáp hệ đào tạo 3 năm chuyên ngành giáo dục và cấp bằng cử nhân.

Hệ thống giáo dục Áo đa dạng giúp du học sinh có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình ngành và trường thích hợp để thực hiện những dự định cho tương lai các bạn nhé.

du học chd

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516