Chat với chúng tôi

JPO.jpg77J.jpg

DU HỌC THẠC SĨ TẠI ÁO

[Du học CHDDu học Áo đang ngày càng thu hút du học sinh quốc tế bởi chất lượng giáo dục và cuộc sống con người nơi đây. Số lượng sinh viên theo học chương trình đại học và  sau đại học tăng dần trong những năm qua. Chính vì thế mà chính phủ Áo đã tăng cường mở rộng chính sách du học bằng cách cung cấp thêm nhiều chương trình học dành cho sinh viên quốc tế, số lượng ngành nghề ngày càng nhiều, các chương trình tiếng anh cũng được mở rộng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế theo học.

Co-hoi-du-hoc-Duc-duy-nhat-du-hoc-Ao-2018-2019-du-hoc-thac-si-ao-du-hoc-chau-au-dieu-kien-du-hoc-phong-van-ho-so-du-hoc-lo-trinh-du-hoc-thac-si-hoc-bong-du-hoc-thac-si-ao-1

1. Điều kiện học thạc sĩ tại Áo:

Đã hoàn thành năm cuối đại học

Đã tốt nghiệp đại học, ưu tiên có giấy báo nhập học hệ thạc sĩ

Điểm học lực khá, giỏi trở lên

Trình độ ngoại ngữ, tiếng Đức tối thiểu B2, tiếng anh ielts 6.5

Đối với các bạn du học Áo hệ thạc sĩ thì các bạn nên chú trọng vào quá trình học đại học vì khi các bạn có được kết quả tốt thì khả năng chọn trường và chọn ngành sẽ cao, cơ hội vào được các trường tốt cũng sẽ rộng mở.

>>Xem thêm về các ngành phát triển tại Áo

Tiếng Đức là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Áo, vì thế để du học tại Áo thì các bạn nên chuẩn bị kiến thức ngôn ngữ thật tốt, thông thường tại Việt Nam các bạn chỉ cần có B1 nhưng để vào được chương trình thạc sĩ tại Áo thì bạn cần tối thiểu B2 thì mới có đủ khả năng để học tập và hiểu được các từ ngữ chuyên ngành. Bên cạnh tiếng Đức thì tại Áo hiện nay đã có các chương trình tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế, điều kiện tối thiểu là ielts 6.5, tuy nhiên các chương trình tiếng anh vẫn còn hạn chế và không phải chuyên ngành nào cũng đào tạo tiếng anh, vì thế nếu đã xác định du học Áo thì vẫn khuyến khích các bạn học bằng tiếng Đức , vừa có cơ hội học tập, vừa giúp cho việc giao tiếp được thuận lợi

 

Co-hoi-du-hoc-Duc-duy-nhat-du-hoc-Ao-2018-2019-du-hoc-thac-si-ao-du-hoc-chau-au-dieu-kien-du-hoc-phong-van-ho-so-du-hoc-lo-trinh-du-hoc-thac-si-hoc-bong-du-hoc-thac-si-ao-2

Nếu đã lựa chọn học thạc sĩ thì các bạn chỉ có thể học đúng chuyên ngành mà các bạn đã học, bởi vì học thac sỹ nghĩa là các bạn sẽ nghiên cứu chuyên sâu vào ngành vì thế nếu các bạn có ý định chuyển ngành thì có 2 khả năng là đổi cùng khối ngành hoặc học lại hệ đại học, tuy nhiên để có thể dễ dàng xin thư mời và quá trình làm hồ sơ được suôn sẻ thì các bạn nên học đúng chuyên ngành mình đã học, như thế sẽ không bị bỏ dỡ các kiến thức đã học và người ta cũng không kiểm tra khắc khe với hồ sơ của bạn bới vì Áo rất coi trọng quá trình học tập của bạn, nếu học trái ngành thì bạn sẽ bị nghi ngờ mục đích học tập.

2. Nghành học

Ngành học của chương trình Thạc sĩ tương đối đa dạng, phụ thuộc vào hồ sơ học tập của bạn có đủ tốt và phù hợp với chuyên ngành hay không. Một số chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn như:

· Kinh tế,

· Kỹ thuật

· Cơ khí

· Công nghệ thông tin

· Du lịch

· Nhà hàng khách sạn

· Y dược

Thời gian học thạc sĩ sẽ phụ thuộc vào ngành của bạn chọn có thể 1 năm, 2 năm hoặc các ngành y dược có thể kéo dài 3 năm.

Co-hoi-du-hoc-Duc-duy-nhat-du-hoc-Ao-2018-2019-du-hoc-thac-si-ao-du-hoc-chau-au-dieu-kien-du-hoc-phong-van-ho-so-du-hoc-lo-trinh-du-hoc-thac-si-hoc-bong-du-hoc-thac-si-ao-3

>>Xem thêm các ngành tại Áo được miễn thi đầu vào

3. Hồ sơ du học:

· Hồ sơ học tập: học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp,  bảng điểm đại học, bằng tốt nghiệp Đại học , giấy báo nhập học thạc sĩ (nếu có)

· Hồ sơ cá nhân: giấy khai sinh, chứng minh ( học sinh + bố mẹ), hộ chiếu,

· Tài chính: sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy tờ đất, hợp đồng lao động, bản lương…

· Sổ tiết kiệm: sinh viên < 24 tuổi là 6.000eur, > 24 tuổi là 11.000eur

Nhìn chung để có được cơ hội học tập tại đất nước Áo thì ngoài sự nỗ lực học tập, các bạn cần có sự định hướng ngành học và lộ trình học tập hợp lý, ngoài ra cần có sự chuẩn bị về cả tài chính cũng như khả năng học tập tại nước ngoài vì các bạn cũng biết, để học tập tại một quốc gia khác, ngoài tài chính chi trả cho suốt quá trình học bạn cần sự kiên kì , siêng năng và chăm chỉ thì mưới có thể hoàn thành được chương trình học, đạt được những kết quả mà mình mong muốn.

Để biết thêm thông tin về du học Áo thì các bạn hãy liên lạc ngay với trung tâm tư vấn du học CHD qua HOTLINE hoặc nhấn nút "ĐĂNG KÝ TƯ VẤN" ở bên dưới. Mọi thông tin sẽ được giảI đáp một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

>>Xem thêm về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học Áo

CHD-EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

Ngành công nghệ sinh học ở Áo

[Du học CHD] Khi nghe đến “Du học Châu Âu” chúng ta thường nghĩ tới du học tại các...

ĐẠI HỌC ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN ÁO

(Du học CHD) - Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật. Bạn muốn tìm hiểu...

Đại học khoa học ứng dụng Áo

(Du học CHD) - Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Áo năm trong khu đô thị Hagenberg im Mühlkreis thuộc...

Du học Áo với trường Đại học Kinh tế Vienna (WU)

(Du học CHD) – Trường Đại học Kinh tế Vienna là tổ chức giáo dục lớn nhất của khối liên minh...

Du học Thạc sỹ tại Áo 2017

(Du học CHD) – Du học Thạc sỹ tại Áo 2017 đang là một trong những xu hướng phổ biến của sinh...

Du học Áo 2017 - Chuyên ngành nào được miễn thi đầu vào?

(Du học CHD) – Không giống như ở Việt nam bạn chỉ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia làm căn...

Những điều không thể bỏ qua khi học dự bị đại học Áo

(Du học CHD) - Sinh viên quốc tế muốn tham dự chương trình đại học Áo cần phải trải qua chương...

Prev Next