Chat với chúng tôi

JPO.jpg77J.jpg

Du học Châu Âu, du học Áo ??? Tại sao không ???

 I. Điều gì thu hút sinh viên tới Áo học tập đến như vậy?

- Du học Áo không còn là khó khăn đối với học viên Việt Nam. Chỉ cần thi đỗ vào một trường Đại Học bất kì và có bằng tiếng Đứcchứng chỉ A1 hoặcgiấy xác nhận đã học chương trình tiếng Đức 300 tiết là bạn có thể thực hiện được giấc mơ du học tại Áo.

 
   

- Với Visa du học ở Áo, các học viên vẫn sẽ đi qua lại một cách dễ dàng giữa Đức và Áo, hoặc những nước trong khối liên minh Châu Âu mà không cần phải xin Visa.

- Nếu so sánh du học ở Áo với các nước trong khối liên minh Châu Âu thì thật là khấp khiễn. Bởi nền giáo dục của Áo không chỉ tương đương mà thậm chí là tốt hơn nhiều nước nhưng chi phí học tập, sinh hoạt tại Áo lại cực kì rẻ và hợp lý.

- Hơn nữa, trong quá trình học tập, sinh viên Việt Nam tại Áo có cơ hội làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Trung bình sinh viên được làm thêm tối đa 20h mỗi tuần, thu nhập từ 8 -10 Eur/ giờ làm thêm. Như vậy sinh viên vừa có cơ hội trải nghiệm, vừa có thêm thu nhập và vẫn có thể bổ sung vào hồ sơ lý lịch.

- Chất lượng giáo dục của Áo được đánh giá hoàn toàn cao cấp. Với hệ thống các trường đại học phong phú và đỉnh cao về chất lượng, không chỉ đa dạng về hình thức đào tạo: đại học, đại học khoa học ứng dụng, đại học kỹ thuật,.... Áo tự hào là quốc gia có chất lượng đào tạo cấp quốc tế với hệ thống ngành đào tạo vô cùng đa dạng.

- Du học Áo không giới hạn độ tuổi cho việc học đại học. Nghĩa là, nếu bạn đủ các điều kiện về sức khoẻ, tài chính, vẫn có nhu cầu và mong muốn học đại học thì vẫn sẽ được các trường đại học của Áo chấp nhận.

- Môi trường sống vô cùng tuyệt vời, không gian sống thơ mộng, con người rất thân thiện, dễ mến và vô cùng hiếu khách. Hãy một lần đến Áo để trải nghiệm điều này.

II. Điều kiện du học Áo :

* Đối với hệ cử nhân:

1. Đối tượng dự bị Đại học tại Áo:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT và có giấy báo nhập học vào hệ Đào Tạo Chính Quy tại một trường Đại Học Việt Nam bất kì.

- Sinh viên đang học và chưa tốt nghiệp một khóa Đại Học Chính Quy tại một tường Đại Học Việt Nam.

- Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Đại Học Chính Quy tại một trường Đại Học Việt Nam.

- Trình độ ngoại ngữ :

l  Tiếng Đức A1 hoặc giấy xác nhận đã tham gia khóa học tiếng Đức 300 tiết ( trung tâm CHD có đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1 - A2 - B1)

l  Tiếng Anh : IELTS tối thiểu là 6.0

              TOEFL tối thiểu là 9.0         

              Cambridge C1

- Thời gian học dự bị : 1 năm để đạt trình độ B2 trước khi vào học chuyên ngành.

- Thời gian đào tạo chuyên ngành:

Ngành Kinh Tế : 3 năm

Ngành Kỹ Thuật : 4 năm

Ngành Y Dược : 6 năm

2. Hồ sơ đối với hệ cử nhân tại Áo:

Hộ Chiếu.

Học bạ cấp 3. Bằng tốt nghiệp THPT/ giấy chứng nhận tạm thời, giấy báo nhập học , giấy xác nhận sinh viên.

Giấy khai sinh.

Chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu A1

CMND của học sinh + và ba mẹ.

Sổ hộ khẩu, Sổ đỏ, Sổ tiết kiệm (nếu không có, CHD sẽ hỗ trợ)

Giấy tờ chứng minh thu nhập của ba mẹ (bảng lương, giấy phép Kinh Doanh, hợp đồng lao động).

ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, 16 ảnh)

Lý lịch tư pháp tờ số 1 (Xin ở sở Sở Tư Pháp - nơi đăng kí hộ khẩu)

Hợp đồng thuê nhà tại Áo (CHD sẽ hỗ trợ)

du-hoc-tay-ban-nha-13-05-2016-3

* Đối với hệ Thạc Sĩ:

1. Đối tượng đăng ký chương trình thạc sĩ tại Áo:

* Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại Học GPA loại khá trở lên.

* Trình độ ngoại ngữ tại Việt Nam:

l  Tiếng Đức: Tiếng Đức B1, B2, B2/2 (trung tâm CHD có luyện thi theo yêu cầu).

l  Tiếng Anh: IELTS tối thiểu là 6.0

TOEFL tối thiểu là 9.0

             Cambridge C1

Lưu ý : Việc học Đại học tại Áo vào kì mùa Hè & mùa Đông có thể phải thi tuyển hoặc không thi tuyển. Công Ty CHD sẽ giúp dịch thuật và công chứng hồ sơ. Tuy nhiên tất cả các giấy tờ cần phải được hơp pháp hóa tại Cục Lãnh Sự và phải trả phí là 40 Euro /bản.

2. Danh mục hồ sơ đối với hệ Thạc Sĩ tại Áo.

Hộ Chiếu.

Học bạ cấp 3. Bằng tốt nghiệp THPT

Bằng tốt nghiệp Đại Học

Giấy khai sinh.

Chứng chỉ tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

CMND của học sinh + và ba mẹ.

Sổ hộ khẩu, Sổ đỏ, Sổ tiết kiệm (nếu không có, CHD sẽ hỗ trợ)

Giấy tờ chứng minh thu nhập của ba mẹ (bảng lương, giấy phép Kinh Doanh, hợp đồng lao động).

ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, 16 ảnh)

Lý lịch tư pháp tờ số 1 (Xin ở sở Sở Tư Pháp - nơi đăng kí hộ khẩu)

Hợp đồng thuê nhà tại Áo (CHD sẽ hỗ trợ)

 
   

 

III. Lộ trình du học Áo tại Việt Nam

✓ Tư vấn du học Áo, kí hợp đồng

✓ Nộp hồ sơ cho công ty

✓ Hợp pháp hoá hồ sơ

✓ Gửi Hồ sơ xin thư mời học tiếng, Đại học / Thạc sĩ tại Áo kỳ hè hoặc đông

✓ Học tiếng Đức

Xin chứng nhận nhà ở

✓ Nhận Thư mời nhập học

✓ Nộp Hồ sơ xin Visa cho ĐSQ

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD
Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD_EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Du học Châu Âu, du học Áo ??? Tại sao không ???

 I. Điều gì thu hút sinh viên tới Áo học tập đến như vậy? - Du học Áo không...

ĐẠI HỌC ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN ÁO

(Du học CHD) - Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật. Bạn muốn tìm hiểu...

Đại học khoa học ứng dụng Áo

(Du học CHD) - Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Áo năm trong khu đô thị Hagenberg im Mühlkreis thuộc...

Du học Áo với trường Đại học Kinh tế Vienna (WU)

(Du học CHD) – Trường Đại học Kinh tế Vienna là tổ chức giáo dục lớn nhất của khối liên minh...

Du học Thạc sỹ tại Áo 2017

(Du học CHD) – Du học Thạc sỹ tại Áo 2017 đang là một trong những xu hướng phổ biến của sinh...

Du học Áo 2017 - Chuyên ngành nào được miễn thi đầu vào?

(Du học CHD) – Không giống như ở Việt nam bạn chỉ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia làm căn...

Những điều không thể bỏ qua khi học dự bị đại học Áo

(Du học CHD) - Sinh viên quốc tế muốn tham dự chương trình đại học Áo cần phải trải qua chương...

Prev Next