Vì sao du học sinh lại chọn du học Áo

23/03/2017 - Cẩm Nang Du Học
Vì sao du học sinh lại chọn du học Áo

Du học Áo không còn là trở ngại với du học sinh Việt Nam bởi điều kiện tuyển sinh không hề khó. Chỉ cần thi đỗ vào một trường đại học bất kỳ và chỉ cần có bằng tiếng Đức A1 hoặc xác nhận đã tham dự khóa học tiếng Đức 300 tiết là bạn hoàn toàn có cơ hội du học Áo. Chúng tôi tự tin khi hoàn thiện hồ sơ du học cho các bạn.

Nếu so sánh quốc gia Áo với các quốc gia khác trong Liên minh Châu Âu thì quả thực là một sự so sánh khập khiễng. Bởi chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng giáo dục tại Áo tương đương hoặc thậm chí tốt hơn cả các quốc gia khác tại Châu Âu. Hơn thế nữa chi phí sinh hoạt và học tập tại Áo lại vô cùng hấp dẫn. Chính phủ Áo hỗ trợ sinh viên nước ngoài rất nhiều. Chi phí cho 1 năm học tại Áo thậm chí chỉ tương đương với ở Việt Nam, dao động từ 900 Eur đến tối đa là 1500 Eur/ năm học.

Hơn nữa, trong quá trình học tập, sinh viên Việt Nam tại Áo có cơ hội làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Trung bình sinh viên được làm thêm tối đa 20h mỗi tuần, thu nhập từ 8 -10 Eur/ giờ làm thêm. Như vậy sinh viên vừa có cơ hội trải nghiệm, vừa có thêm thu nhập và vẫn có thể bổ sung vào hồ sơ lý lịch.

Chất lượng giáo dục của Áo được đánh giá hoàn toàn cao cấp. Với hệ thống các trường đại học phong phú và đỉnh cao về chất lượng, không chỉ đa dạng về hình thức đào tạo: đại học, đại học khoa học ứng dụng, đại học kỹ thuật, Áo tự hào là quốc gia có chất lượng đào tạo cấp quốc tế với hệ thống ngành đào tạo vô cùng đa dạng.

Môi trường sống vô cùng tuyệt vời, không gian sống thơ mộng, con người rất thân thiện, dễ mến và vô cùng hiếu khách. Hãy một lần đến Áo để trải nghiệm điều này.

Đại học Graz - Du học Áo

CHD tự hào đã đưa rất nhiều du học sinh sang Áo học tập. Sau đây là thông tin tuyển sinh du học Áo tại CHD:

1. Chương trình học dự bị Đại học tại Áo

► Chỉ cần bạn tốt nghiệp Trung học phổ thông và có giấy gọi nhập học của một trường Đại học ở Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp một trường Đại học ở Việt Nam được Áo công nhận.

► Có chứng chỉ tiếng Đức A1 hoặc chứng nhận đã tham dự học 300 tiết tiếng Đức ở Việt Nam.

2. Chương trình học Đại học tại Áo

► Điều kiện: Tốt nghiệp chương trình Dự bị đại học

► Có chứng chỉ tiếng Đức B2 được công nhận ở Việt Nam hoặc tại Áo

3. Chương trình học Cao học chương trình tại Áo

► Điều kiện: Tốt nghiệp Dự bị Cao học

► Có chứng chỉ tiếng Đức B2 được công nhận ở Việt Nam hoặc tại Áo hoặc IELTS 6.5 trở lên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân