Du học Áo – Khám phá Graz cổ kính và thanh lịch nước Áo

22/11/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Áo – Khám phá Graz cổ kính và thanh lịch nước Áo

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

Trung tâm lịch sử Graz nằm ở Thành phố Graz, nơi đây được biết đến là một trong những thành phố thanh lịch nhất nước Áo. Grazvới những cung điện và khu nhà lớn theo phong cách kiến trúc Baroque.Nơi đây còn là một mẫu ví dụ về di sản đang tồn tại trong một quần thể đô thị của khu châu Âu trung tâm, một nơi được đánh dấu bởi sự hiện diện lâu đời của dòng họ Habsbourg.

Khám phá thành phố Graz

Thống kê năm 2006, dân số của thành phố Graz là 285.470 người. Nơi đâycó truyền thống là thành phố sinh viên với 6 trường đại học và với40.000 sinh viên.

Thành phố cổ đã kết hợp một cách hài hoà những phong cách kiến trúc và những luồng nghệ thuật được thừa hưởng từ thời Trung cổ cũng như với những ảnh hưởng đa dạng văn hoá từ các vùng xung quanh.

Cùng Trung tâm du học CHD khám phs Graz

Cùng Trung tâm du học CHD khám phá Graz

Tại Graz, những nhà kiến trúc và những nhà nghệ thuật nổi tiếng nhất của những vùng khác nhau đã được thể hiện tài năng của mình và đã tổng hợp nên các công trình thật chói lọi. Quần thể đô thị mà khu lịch sử của thành phố Graz tạo nên là một ví dụ tuyệt vời về sự kết hợp hài hoà giữa những trường phái nghệ thuật của những giai đoạn rực rỡ. Mỗi giai đoạn đánh dấu bằng những công trình tiêu biểu và thường đó chính là các kiệt tác.

Khu di tích của thành phố Graz

Khu lịch sử của thành phố Graz chính là minh chứng cho cácdòng nghệ thuật và kiến trúc đến từ các vùng của người Giecmanh, vùng Bancăng và Địa Trung Hải, đã tụ hội tại giao điểm này kéo dài trong nhiều thế kỷnay.

Cùng với Vienna của nước Áo, thành phố Graz với những công trình nghệ thuật tuyệt đẹp và cổ kính hiện đang là điểm đến được ưa thích trên thế giới. Năm 1999, tại phiên họp thứ 23, UNESCO đã công nhận thành phố Graz tuyệt đẹp này là Di sản văn hóa thế giới được bảo vệ và giữ gìn.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm các thông tin khác về chương trình du học Áo, hay những chương trình du học khác như: du học Pháp, du học Đức,...vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD