Cử nhân Quản lý Bán lẻ - Học Viện công nghệ Waterford

03/08/2016 - Tuyển Sinh
Cử nhân Quản lý Bán lẻ - Học Viện công nghệ Waterford

1. Học Viện Công Nghệ Waterford

Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology – WIT toạ lạc tại vùng Đông Nam xinh đẹp là một trong những học viện công nghệ lớn nhất Ai len. Trường được thành lập năm 1970 với tên gọi ban đầu làWaterfordRegionalTechnicalCollege và là trường đầu tiên được công nhận Học viện Công nghệ năm 1998. Viện đãđược cấp thẩm quyền của Hội đồng Quốc gia giáo dục để trao Giấy chứng nhận và chứng chỉ.

Hiện nay, trường có 4 khu học xá chính với số lượng sinh viên của trường lên tới 10.000, trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới. WIT là cơ sở đào tạo lớn nhất vùng ĐôngNamvà có chất lượng đào tạo sinh viên công nghệ thông tin được đánh giá rất cao

Trường cung cấp các khoá học từ Cao đẳng đến Tiến sĩ với đủ các chuyên ngành: kinh tế, thương mại, kinh doanh, kế toán, tài chính, quản lý, sinh học, hoá học, vật lý, cơ khí chế tạo, kiến trúc, y tế - sức khoẻ

>> Tham khảo thông tin đại học quốc gia Galways

2. Chương trình cử nhân Quản lý bán lẻ

Bản lẻ là một ngành công nghiệp tăng trưởng và toàn cầu, mang lại những cơ hội cũng như thách thức. Quản lý bán lẻ là thực hiện mục tiêu công ty thông qua việc lập kế hoạch, lãnh đạo, tổ chức và kiểm soát các nguồn tài nguyên nội bộ hiệu quả và hiệu quả.

Chương trình cử nhân Quản lý bản lẻ kéo dài trong 3 năm, kết hợp giữa các môn học lý thuyết và các môn thực hành. Xuyên suốt quá trình học, sinh viên sẽ nghiên cứu lý thuyết kinh doanh tổng quát và thực hành trong các lĩnh vực quan trọng liên quan đến bán lẻ, đặc biệt: Tiếp thị bán lẻ, quản lýthương hiệu và các loại, bán lẻ quốc tế và bán hàng, vàhàng hoá.

► Điểm đặc biệt

❃ Đây là chương trình lý tưởng dành cho những bạn muốn làm việc trong lĩnh vực bán lẻ.

❃ Các kiến thức học được bạn sẽ vận dụng cho công việc của ngành bán lẻ.

❃ Chương trình học tập trong năm đầu tiên được thiết kế đặc biệt để bạn có thể dễ dàng làm quen với môi trường học tập tại đại học.

❃ Việc lựa chọn nơi thực tập trong kì học 5 cho phép bạn thu được những kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường bán lẻ. Mỗi sinh viên sẽ được yêu cầu giữ một bản đánh giá kinh nghiệm làm việc và xây dựng một dự án của riêng mình.

❃ Sinh viên cũng có thể lựa chọn học tại các trường đối tác ở Châu Âu, Bắc Mỹ hoặc Canada trong học kì 5.

Để có thêm thông tin về du học Ireland, du học Đức, du học Phần Lan,..hãy liên hệ ngay theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Du học Ireland để biết thêm thông tin.

0 bình luận, đánh giá về Cử nhân Quản lý Bán lẻ - Học Viện công nghệ Waterford