Cơ Hội Nhận Học Bổng Ailen Toàn Phần Năm 2017

24/08/2016 - Học bổng
Cơ Hội Nhận Học Bổng Ailen Toàn Phần Năm 2017
Đại sứ quán Ailen thông báo bắt đầu nhận đơn xin học bổng cho chương trình 2016 – 2017 Irish Aid IDEAS Scholarships programme dành cho các chương trình sau đại học các ngành kinh tế, tài chính và các ngành khác tại trường trường đại học kinh doanh Michael Smurfit thuộc University College Dublin (UCD).

Chương trình học bổng chính phủ Ailen 2016 - 2017

* Hạn nộp hồ sơ: ngày 18 tháng 1, 2017

Trường đại học kinh doanh Michael Smurfit là trường kinh doanh hàng đầu và là một trong 60 trường trên thế giới được trao cả 3 giải thưởng chính dành cho trường kinh doanh: AACBS (Mỹ), EQUIS (châu Âu) và AMBA (Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 73 thế giới và thứ 22 châu Âu bởi tạp chí Financial Times danh giá trong khi chương trình thạc sĩ toàn phần của trường cũng đứng thứ 56 trong top 100 thế giới và thứ 17 châu Âu theo Economist Intelligence Unit. UCD là trường kinh doanh duy nhất tại Ailen cùng lúc đạt được cả 2 thứ hạng trên.

Những sinh viên xuất sắc nhận được học bổng Irish Aid sẽ có cơ hội được học tập tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới và sống tại một trong những đất nước năng động, thân thiện và xinh đẹp nhất châu Âu.

Học bổng bao gồm:

✦ Vé máy bay khứ hồi

✦ Toàn bộ học phí

✦ Bảo hiểm xã hội

✦ Chi phí sinh hoạt (bao gồm chỗ ở, chi phí ổn định cuộc sống, tiền mua sách vở, quần áo)

Học bổng dành cho các cá nhân học toàn thời gian trong 12 tháng với một khóa học thạc sĩ hoặc MBA.

2. Học bổng IDEAS dành cho nghiên cứu sinh kinh tế

Chương trình học bổng The Irish Aid Development Experience and Sharing (IDEAS) bắt đầu từ năm 2009 dành cho nghiên cứu sinh các ngành quản trị kinh doanh và các ngành liên quan (tài chính, quản lý dự án, marketing, vv.). Năm ngoái, chính phủ Ailen đã cung cấp 25 học bổng toàn phần và những sinh viên này đang tham gia học tập tại Dulin.

Năm 2017, các khóa học MBA và Thạc sĩ sau sẽ được cung cấp bởi trường kinh doanh UCD Michael Smurfit:

✓ Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian

✓ Thạc sĩ khoa học Quản lý dự án

✓ Thạc sĩ khoa học Phân tích kinh doanh

✓ Thạc sĩ khoa học Quản lý chuỗi phân phối

✓ Thạc sĩ khoa học Tài chính

✓ Thạc sĩ khoa học Năng lượng và Tài chính môi trường

✓ Thạc sĩ khoa học Tài chính định lượng

✓ Thạc sĩ khoa học Tư vấn quản lý

✓ Thạc sĩ khoa học Cải tiến kỹ thuật số

✓ Thạc sĩ khoa học Marketing

✓ Thạc sĩ khoa học Chiến lược kinh doanh thực phẩm

✓ Thạc sĩ khoa học Digital Marketing

✓ Thạc sĩ khoa học Kinh doanh quốc tế

✓ Thạc sĩ khoa học Quản lý và kế hoạch chiến lược

✓ Thạc sĩ khoa học Kế toán quản lý

>>Tham khảo một số chương trình du học: Du học Đức, du học Phần Lan, du học Ailen,...

3. Quy trình xin học bổng

Quy trình nộp đơn xin học bổng gồm 2 bước:

Bước 1: Được trường UCD chấp nhận tại một trong những chương trình kể trên: nộp đơn online và tham gia phỏng vấn qua Skype/điện thoại.

a. Bắt đầu nộp đơn từ ngày 2/11/2016

b. Hạn chót nộp hồ sơ: 18/1/2017

Lưu ý:

✦ Chỉ những đơn hoàn chỉnh mới được chấp nhận (tất cả chứng từ phải được nộp cùng nhau, những đơn không hoàn chỉnh sẽ không được chấp nhận)

✦ Người nộp đơn phải đạt IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6

✦ Chứng chỉ tiếng Anh phải còn hiệu lực

✦ Tất cả ứng viên MBA phải làm bài kiểm tra GMAT trước vòng phỏng vấn cuối vào tháng 4 năm 2017 và đạt IELTS 7.0 và không có kỹ năng nào dưới 6

✦ Không đơn xin học bổng nào được chấp nhận sau hạn chót 18/1/2017.

✦ Ứng viên nên nộp đơn sớm bởi đơn xin học bổng sẽ được đánh giá theo thứ tự nhận được.

Ngày 16/02/2017: Sau khi duyệt đơn và phỏng vấn qua điện thoại, các ứng viên sẽ được thông báo qua email dù đã được nhận học tại trường đại học kinh doanh Michael Smurfit hay chưa. Các ứng viên cũng sẽ được thông báo liệu họ có được chọn vào vòng tiếp theo để xét duyệt học bổng hay không.

Bước 2: Đơn xin học bổng Irish Aid Scholarship

Những ứng viên được nhận học tại UCD sẽ được nộp đơn xin học bổng Irish Aid. Hạn nộp đơn hoàn chỉnh là ngày 11/03/2017.

Ngày 18-22/04/2017: Vòng phỏng vấn cuối sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chính Minh và Hà Nội. Chỉ một danh sách ngắn các ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn.

Các ứng viên giành được học bổng sẽ sớm được thông báo bởi Đại sứ quán Ailen sau vòng phỏng vấn cuối cùng.

4. Tóm tắt các tiêu chí điều kiện

Số năm kinh nghiệm

Với các khóa thạc sĩ khoa học (MSc): Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp. Ứng viên phải hoàn thành quá trình học tập của mình trước tháng 1/2015.

Với các khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp ở bất cứ lĩnh vực nào.

Bằng cấp

Bằng tốt nghiệp đại học loại Khá. Điểm trung bình (GPA) tối thiểu 7.0/10 (hoặc tương đương)

GMAT: 580/800 cho ứng viên MBA (GMAT không bắt buộc đối với ứng viên MSc)

Đóng góp trong lớp học

Có khả năng đóng góp cho làm việc nhóm và thảo luận tương tác trong lớp học

Trình độ ngôn ngữ

Tiếng Anh:

- Với MSc: IELTS 6.5 (Học thuật), không có kĩ năng nào dưới 6

- Với MBA: tối thiểu IELTS 7.0, không có kĩ năng nào dưới 6

Cam kết

- Có thể cam kết chắc chắn đóng góp cho sự phát triển của nước nhà và quay về nước sau khi kết thúc khóa học.

- Có khả năng nhận học bổng trong năm học của nó cung cấp

-  Có thư giới thiệu

Các quý phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm đến du học Ailen, xin vui lòng liên hệ hotline Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

0 bình luận, đánh giá về Cơ Hội Nhận Học Bổng Ailen Toàn Phần Năm 2017