Cao đẳng quản trị khách sạn Shannon

Cao đẳng quản trị khách sạn Shannon

* Đăng kí tư vấn du học Ireland 2016 - 2017

cao đẳng Shannon

Đặc tính riêng “Luôn hướng tới sự xuất sắc” của trường được thể hiện qua tất cả: khuôn viên trường, các khóa học, chất lượng giảng dạy, các dịch vụ, và các cơ hội thực tập. Hàng năm, chỉ khoảng 100 sinh viên được chọn để bắt đầu theo học tại trường Shannon.

“Luôn hướng tới sự xuất sắc” là cụm từ miêu tả rõ nhất về trường Shannon. Xuất sắc trong giảng dạy, xuất sắc trong thực tiễn nghề nghiệp, và xuất sắc trong việc tạo nên những nhà quản lý kinh doanh là cơ sở xây dựng nên trường Shannon. Trường Shannon tin rằng kinh nghiệm kinh doanh thực tế là một phần không thể thiếu của việc đào tạo quản lý. Những điều khác cũng quan trọng không kém là sự hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng tin học và thành thạo ngôn ngữ.

Sinh viên trường Shannon được nhận sự huấn luyện một cách chuyên nghiệp: từ ngày đầu bước vào trường, sinh viên đã phải quan sát và làm việc như những nhà quản lý trẻ. Phong thái chuyên nghiệp của sinh viên là tiêu chí đào tạo hàng đầu của trường.

Làm việc trong khi học là một phần không thể thiếu trong cấu trúc đào tạo của Cao đẳng Shannon. Trong quá trình học, sinh viên sẽ phải tham gia thực tập có trả lương vào năm 2 (12 tháng) và năm 4 (tối thiểu 9 tháng) tại các khách sạn nổi tiếng ở Ireland. Chương trình thực tập này là bắt buộc và là những kiến thức nền tảng thực tiễn giúp sinh viên tìm kiếm việc làm mơ ước của mình trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn sau khi tốt nghiệp. Việc thực hành này sẽ do Shannon sắp xếp và điều phối với mạng lưới đối tác của Shannon.

shannon students

>>> xem thêm Du học Ireland

Đặc biệt, vào cuối năm 4, trước khi tốt nghiệp sinh viên sẽ tham chương trình thực tập quản lý trong ít nhất 9 tháng trước (một hợp đồng làm việc thường được ký từ 12 đến 18 tháng). Các tập đoàn nhà hàng, khách sạn quốc tế sẽ trực tiếp đến Shannon tuyển dụng sinh viên vào chương trình phát triển quản lý này và sẽ thuê chính những ứng viên này vào vị trí quản lý của họ tại các chi nhánh khác trên thế giới. Sau 9 tháng thực hành ở vị trí quản lý, sinh viên sẽ phải làm bài thi cuối khóa trước khi tốt nghiệp.

Cộng hòa Ireland là quốc gia thuộc cộng đồng châu Âu, có nền văn hóa lâu đời, chính trị ổn định, kinh tế phát triển, xuất khẩu đạt 87 triệu euro trong năm 2013. Ireland là quốc gia “Open for Business” có cảnh quan thiên nhiên đẹp thu hút đông đảo khách nước ngoài. Hệ thống giáo dục chất lượng cao và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Tại đây, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, người bản xứ thân thiện. Sinh viên quốc tế có thể du lịch sang những quốc gia châu Âu khác, hay Anh dễ dàng. Ở đây cũng tập trung nhiều tập đoàn nổi tiếng. Đời sống dân cư có phúc lợi xã hội cao, môi trường và chất lượng giáo dục cao như tại Anh. Tuy nhiên chi phí và sinh hoạt lại thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác ở châu Âu.

Tại Ireland, bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới với sự đa dạng trong các khóa học. Sinh viên có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm, các công ty truyền thông, công ty máy tính... Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới như: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin Visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên Đại học Griffith nói riêng.

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20 giờ mỗi tuần và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 euro một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

>>Nếu bạn quan tâm đến các chương trình du học tại Châu Âu: Du học Đứcdu học Ailendu học Bỉ... thì hãy liên hệ vơi CHD Education để được tư vấn miễn phí.

hotline

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)

Facebook: https://www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

0 bình luận, đánh giá về Cao đẳng quản trị khách sạn Shannon