Chat với chúng tôi

Khai trương Chi nhánh Quảng Bìnhdu hoc chddu hoc chdDu học CHD

Hỗ trợ làm Visa thăm thân nước Pháp từ CHD

(Du học CHD) - Công ty du học CHD là một trong những công ty về dịch thuật hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa thăm thân ở Pháp, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã tốt nghiệp tại các trường chuyên ngữ trong cả nước và nước ngoài với nhiều năm dịch thuật các thứ tiếng và kinh nghiệm làm hồ sơ visa du học cũng như visa thăm thân.

* Đăng ký tư vấn du học Pháp miễn phí 

Đến với CHD các bạn sẽ được tư vấn và hoàn tất các thủ tục xin visa thăm thân Pháp nhanh chóng và an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

A. Thân nhân tại Pháp cần chuẩn bị:

1. Bản copy của sổ hộ khẩu gia đình và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ chồng người bảo lãnh tại Pháp.

2. Thư mời hoặc thư bảo lãnh

3. Giấy tờ sở hữu nhà cửa hoặc hợp đồng thuê nhà tại Pháp

4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng làm việc, giấy chứng nhận làm việc

du học pháp

Bình minh trên đất nước Pháp

B. Đương đơn tại Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

1. 02 đơn xin thị thực có dán ảnh mới nhất

2. 03 ảnh rời (khổ 4×6, nền trắng)

3. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng làm việc, giấy chứng nhận làm việc, giấy nghỉ phép, bảng lương 3 tháng cuối. Đối với trường hợp tụ kinh doanh thì phải nộp giấy phép kinh doanh), giấy tờ này phải được dịch ra tiếng Anh hoặc Pháp là những giấy tờ cần thiết để làm visa thăm thân Pháp.

5. Giấy tờ chứng minh thân nhân: Bản sao hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), những giấy tờ này cũng phải được dịch ra tiếng Pháp hoặc Anh.

6. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản chính và bản sao), thẻ tín dụng quốc tế (kèm giấy xác nhận của ngân hàng và 1 bản sao của thẻ tín dụng).

7. Giấy chứng nhận tạm trú ở Pháp: (bản chính và một bản sao) Hoặc: giấy chứng nhận đón tiếp (attestation d’accueil): giấy này xin tại toà thị chính ở nơi người mời cư trú (bản chính và một bản sao)

8. Đặt khách sạn, Đặt vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế du lịch

9. Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định (bản chính+ bản sao) với mức tối thiểu là 30.000 Euros.

du học pháp

Đất nước Pháp xinh đẹp

Lưu ý:

+ Đương đơn xin visa phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.

+ Hồ sơ xin visa phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trể nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.

+ Thời gian xem xét hồ sơ xin visa là 15 ngày.

+ Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỷ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa.

+ Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.

+ Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.

Trên đây là những hướng dẫn về thủ tục xin Visa thăm thân tại Pháp được Visa CHD cập nhật từ Sứ quán Pháp tại Việt Nam, mọi thắc mắc cũng như tư vấn về thủ tục hộ chiếu, visa, dịch thuật – công chứng, vé máy bay, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Visa CHD chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

hotline

>> Xem thêm: Thủ tục xin visa thăm thân tại Đức
 

Mời các bạn liên hệ tới CHD để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về du học Đức:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD.

Nguồn - Du học CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH ÁO

Bạn muốn xin visa du lịch Áo để có thể thực hiện chuyến thăm quan đất nước xinh đẹp và cổ...

Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Canada

Canada là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất nhì châu Mỹ nhưng thủ tục xin visa là...

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

Bạn có muốn nhìn thấy những khu rừng nguyên thủy trải dài, những mặt hồ trong xanh màu...

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH BỈ

Vương quốc Bỉ là một trong những điểm đến danh tiếng hàng đầu ở Châu Âu, bên cạnh...

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng...

Hướng dẫn làm visa du lịch Mỹ

Hoa Kỳ không chỉ được biết đến với nền kinh tế phát triển, nền công nghiệp hiện đại mà...

Du học Tây Ban Nha - Làm visa công tác Tây Ban Nha

(Du học CHD) - Đến với CHD để hoàn tất các thủ tục xin visa đi công tác Tây Ban Nha nhanh...

Prev Next