Chat với chúng tôi

du hoc chddu hoc chddu hoc chd

Chính phủ Úc chính thức cấp Visa làm việc và du lịch cho công dân Việt Nam

(Du học CHD) - Theo trang web chính thức của Bộ Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới Úc, từ ngày 1/3/2017 công dân Việt Nam có đủ điều kiện sẽ được cấp Visa Work and Holiday subclass 462 theo thoả thuận hợp tác lao động giữa hai nước.

Người được cấp visa này có thể làm việc và du lịch tại Úc trong thời gian lên đến một năm. Người nộp đơn xin visa 462 phải có đủ các điều kiện sau:

✓ Công dân mang hộ chiếu các nước có trong danh sách 

✓ Tuổi từ 18 – 30

✓ Không dành cho những ai đã có con. Vợ/chồng có thể đi cùng nhưng phải nộp đơn riêng.

✓ Có đủ tiền chi trả cho mình trong thời gian tại Úc (5000 AUD)

✓ IELTS từ 4.5 cho tất cả các kỹ năng trở lên và thời hạn không quá 1 năm. TOEFL iBT: at least 32, PTE Academic: at least 30, CAE: at least 147 must have been taken on or after 1 January 2015.

✓ Có đủ tiền mua vé máy bay quay trở về nước

✓ Không dành cho những bạn từng có Visa 417

✓ Vượt qua kiểm tra sức khỏe và lí lịch tư pháp

✓ Chứng minh được mình sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn Visa

✓ Visa fee: 440 AUD và phải nộp từ Việt Nam cho lần đầu tiên.

✓ Phải có bằng cấp sau cấp 3, tương đương từ Certificate I của Úc trở lên hoặc đã học xong năm 2 đại học.

Lấy visa úc nhanh nhất cùng CHD

Lấy visa Úc nhanh nhất cùng CHD

Có giấy tờ giới thiệu từ cơ quan nhà nước Việt Nam cụ thể là Cục Quản lý lao động ngoài nước, BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI. Theo Thông tư liên tịch số 21/2016/TTLT-BLĐTBXHBCA¬BNG, điều kiện được phía bên Việt Nam cấp:

►  Đủ 18 tuổi trở lên nhưng không quá 31 tuổi.
► Không có án tích theo quy định của pháp luật.

► Đã tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành ít nhất 02 năm đại học chính quy.
► Chưa tham gia Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ hoặc Chương trình khác tương tự tại Australia.

Câp nhật:Trong này hôm nay 01/03/2017, tại hệ thống cấp thư giới thiệu online của CỤC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC – BỘ LAO ĐỘNG số lượng hồ sơ đã đạt 200 ứng viên chính thức và 50 ứng viên dự bị, hệ thống sẽ tạm dừng việc nhận đăng ký thêm ứng viên. Trong trường hợp sau 250 ứng viên nói trên đã được cấp thư nhưng không được cấp Visa hệ thống sẽ có thông báo mở lại cho các ứng viên đăng ký chương trình.

Visa 462 cho phép bạn:                        

► Lưu trú tại Úc trong thời hạn một năm
► Làm việc tại bất cứ cơ sở lao động nào, không quá 6 tháng tại mỗi cơ sở lao động
► Tham gia các khoá học trong thời hạn lên đến 4 tháng
► Xuất nhập cảnh Úc trong thời hạn visa còn hiệu lực
► Được tiếp tục xin visa 462 lần hai nếu bạn đã từng làm việc tại lãnh thổ phía Bắc Australia các ngành du lịch, khách sạn, nông nghiệp, lâm nghiệp, đánh bắt thuỷ sản

Bạn phải ở bên ngoài lãnh thổ Australia khi nộp đơn xin visa 462 lần đầu tiên.

Hồ sơ nộp trực tuyến, có giới hạn hằng năm.

Khung cảnh tuyệt vời tại đất nước Úc

Khung cảnh tuyệt vời tại đất nước Úc

Visa 462 tạo điều kiện cho người trẻ Việt Nam đến làm việc và du lịch trải nghiệm đất nước Australia, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn nhưng hãy chắc chắn bạn sẽ tuân thủ luật pháp, văn hoá Australia, đưa đến một hình ảnh đẹp về thế hệ người Việt trẻ tới nước Úc nếu bạn có được cơ hội này!

Công ty du học CHD

CHD - EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH ÁO

Bạn muốn xin visa du lịch Áo để có thể thực hiện chuyến thăm quan đất nước xinh đẹp và cổ...

Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Canada

Canada là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất nhì châu Mỹ nhưng thủ tục xin visa là...

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

Bạn có muốn nhìn thấy những khu rừng nguyên thủy trải dài, những mặt hồ trong xanh màu...

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH BỈ

Vương quốc Bỉ là một trong những điểm đến danh tiếng hàng đầu ở Châu Âu, bên cạnh...

HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng...

Hướng dẫn làm visa du lịch Mỹ

Hoa Kỳ không chỉ được biết đến với nền kinh tế phát triển, nền công nghiệp hiện đại mà...

Hỗ trợ làm Visa thăm thân nước Pháp từ CHD

(Du học CHD) - Công ty du học CHD là một trong những công ty về dịch thuật hàng đầu Việt...

Du học Tây Ban Nha - Làm visa công tác Tây Ban Nha

(Du học CHD) - Đến với CHD để hoàn tất các thủ tục xin visa đi công tác Tây Ban Nha nhanh...

Prev Next