Những lợi ích khi học ngành khách sạn nhà hàng tại Pháp

23/03/2017 - Ngành Học
Những lợi ích khi học ngành khách sạn nhà hàng tại Pháp

► Cơ hội việc làm cao:

✓ Lĩnh vực này tại Pháp đang trong xu thế cung lớn hơn cầu. Chính vì vậy, đa số sinh viên tại các cơ sở chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng-khách sạn tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

✓ Bên cạnh đó, việc chuyển đổi về nhân sự trong lĩnh vực khách sạn-nhà hàng là rất quan trọng: một mặt, thay đổi nơi làm việc được xem như một hình thức được đào tạo và vì thế sinh viên sẽ được khuyến khích; mặt khác, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này rất nhiều sẽ đem lại sự lựa chọn hết sức phong phú cho các bạn sinh viên.

► Sau khi học tập tại Pháp, bạn đủ sẵn sàng, tự tin làm việc trên toàn thế giới:

✓ Trong các cơ sở đào tạo tại Pháp, bạn sẽ được học kỹ năng về lĩnh vực nhà hàng-khách sạn mà trên toàn thế giới đều áp dụng và đánh giá cao.

✓ Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc thực tiễn ngay lập tức. Các cơ sở quốc tế: tại Úc, tại châu Á hay tại Trung Đông là những nơi ngày càng tăng nhu cầu về nguồn nhân lực.

✓ Các chương trình đào tạo trong lĩnh vực này thu hút rất nhiều sinh viên từ khắp thế giới, góp phần đem lại cho bạn một môi trường toàn cầu, năng động.

Lợi ích khi học ngành khách sạn - Du học Pháp

► Môi trường làm việc đẳng cấp:

✓ Trong khi không phải tất cả nhân sự trong lĩnh vực này có khả năng được làm việc trong những khách sạn xa xỉ hoặc những nhà hàng gắn sao, thì nhân sự trong ngành khách sạn-nhà hàng lại có cơ hội để làm việc tại những nơi này.

✓ Trên thực tế, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn – dịch vụ khách hàng nổi tiếng của Pháp đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

► Cơ hội thăng tiến cao:

✓ Nhà hàng – Khách sạn hiện đang là một trong những ngành có mức thu nhập khá cao, nhưng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, nhất là những vị trí quản lý cấp cao.

✓ Sinh viên học ngành này tại Pháp sẽ có khả năng tác nghiệp nhanh chóng nhờ vào quá trình đào tạo chú trọng thực tiễn với hàng loạt các khóa tập huấn xen kẽ nhiều chương trình,  từ đó sinh viên có nhiều cơ hội thăng tiến hơn tại các cơ sở họ làm việc.

Thực hiện giấc mơ du học Pháp với ngành nhà hàng khách sạn

► Có khả năng tự lập Doanh nghiệp

✓ Theo khảo sát, 30% sinh viên Học viện ẩm thực Paul-Bocuse mong muốn thành lập doanh nghiệp riêng sau khi ra trường. Tại nhiều cơ sở đào tạo, sinh viên có thể nhận được những trợ giúp từ hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp.

✓  Nếu như sinh viên có đề xuất sẽ mở một nhà hàng hay quán café, những chương trình đào tạo về khách sạn-nhà hàng còn cho phép đi sâu vào các chuyên ngành về rượu hoặc dịch vụ trợ giúp tổng hợp, hay phát triển các dự án cá nhân. Một số sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể quyết định mở các dịch vụ cao cấp trợ giúp cá nhân hay quảng bá xuất khẩu các sản vật địa phương!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD