Cùng du học Malta với những món ngon khó cưỡng

Du học Malta

Khám phá ngay >> Những lý do vì sao bạn nên du học Malta mới nhất 2018

1) Pastizzi

Pastizzi là món ăn đứng đầu trong danh sách những món ăn ngon ở quốc đảo Malta. Chúng là những chiếc bánh nướng nhiều lớp với phần nhân được nhồi phô mai cực dậy mùi mang đầy đủ những hương vị đặc trưng nhất của vùng đất này . Món ăn này có vị tương đồng với món bánh sừng bò. Nói tới đây, chắc bạn đã phần nào cảm nhận được vị ngon của nó rồi chứ!

2) Món tráng miệng

Tuy là một quốc gia nổi tiếng với nhiều loại trái cây tươi và ngon nhưng Malta vẫn không ngừng sáng tạo và tiếp thu rất nhiều các công thức mới từ các quốc gia khác nhau như: Cannoli, bánh pudding... Hãy nếm thử thật nhiều nhé! Trong số đó, bạn không thể bỏ qua Qagħaq tal-Għasel – một loại bánh vòng ngọt phủ đầy mứt, trái cây họ cam, vani và các loại gia vị. Có thể nói đây là một món ăn tuyệt vời dành ho những tín đồ ăn ngọt.

Tham khảo: TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI QUỐC ĐẢO MALTA

3) Stuffat Tal-Fenek

Đây là một món ăn truyền thống hấp dẫn ở Malta được làm từ thịt thỏ. Thịt thỏ sau khi sơ chế sẽ được hầm trong nhiều giờ để phần thịt có thể tách khỏi phần xương và quyện vào nước xốt tạo nên một hương vị không thể nào quên. Ngoài những loại gia vị đặc trưng riêng của vùng đất này thì người ta còn cho thêm cà chua, rượu vang đỏ và hành tây để dậy vị. Bên cạnh Stuffat Tal-Fenek, món Aljotta - một món súp cá truyền thống với tỏi và cà chua của Malta cũng là một món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua.

du học Malta với những món ngon khó cưỡng

Stuffat Tal-Fenek

4) Soppa ta ‘L-armla

Món ăn ngon của Malta này còn có một cái tên khá độc đáo là súp góa phụ. Món súp này được chế biến từ loại pho mát đặc biệt của vùng đất này với một quả trứng. Để làm tăng thêm hương vị thì những người đầu bếp tài hoa có cho thêm một lớp pho mát Parmesan cùng một chút mỳ ống để hương vị thêm phần đặc biệt.

TÌM HIỂU VỀ NGÔI TRƯỜNG TIÊU CHUẨN ANH QUỐC TẠI MALTA - LONDON SCHOOLOF COMMERCE MALTA

5) Imqaret

Không chỉ độc đáo ở tên gọi mà những món ăn ở Manta còn độc đáo ở hình dáng. Impuaret là một loại bánh trông giống hình viên kim cương này ăn kèm với những quả chà là đã mang đi chiên già trong dầu ăn chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Món ăn này sẽ giúp bạn liên tưởng tới ẩm thực MaRốc. Là một người hảo ngọt thì nhất định nên thử nhé.

du học Malta với những món ngon

Impuaret

6) Bánh sandwich trứng ốp lết Ftira

Món ăn này được chế biến rất đơn giản nhưng lại mang đến một hương vị khó quên. Chỉ cần một quả trứng ốp lếp đặt chân trên một món bánh mỳ vòng ciabatta là bạn đã có ngay một món ngon để thưởng thức vào bữa sáng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho một ngày mới ở Malta.

Tôi tin rằng, với bài viết này, các bạn du học sinh đã tự tin hơn cho sựu khởi đầu mới với cuộc sống mới trên một đất nước mới.

công ty chd

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân