VISA GIÁM HỘ - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN HÀNH TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND

VISA GIÁM HỘ - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN HÀNH TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND

Visa Giám Hộ Du Học New Zealand

1. Các điều kiện và quyền lợi của visa người giám hộ

♦ Dành cho cha mẹ và người giám hộ của các du học sinh New Zealand dưới 18 tuổi đã có visa du học.

♦ Cha mẹ và người giám hộ phải nộp đơn xin nhập cảnh khi đến New Zealand bằng cách điền vào tờ khai nhập cảnh. Người giám hộ sẽ nhận được tờ khai này khi đến New Zealand.

♦ Cha mẹ và người giám hộ sẽ được ở cùng và chăm sóc con mình - những sinh viên đang du học tại New Zealand.

♦ Sau khi đến New Zealand, cha mẹ và người giám hộ có thể đi du lịch trong và ngoài New Zealand trước khi visa hết hạn.

♦ Cha mẹ và người giám hộ phải chứng minh có đủ năng lực tài chính hoặc có người tài trợ khi sống ở New Zealand.

♦ Cha mẹ và người giám hộ có thể học hoặc làm việc trong khoảng thời gian từ 9:30 sáng đến 2:30 chiều.

>>> Xem thêm: TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND KỲ THÁNG 9/2019

2. Những điểm cần lưu ý khi xin visa giám hộ

♦ Visa giám hộ chỉ được cấp cho một phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp tại một thời điểm, ngay cả khi người giám hộ có nhiều con em đang học tại New Zealand.

♦ Nếu phụ huynh hoặc người giám hộ muốn đi cùng vợ/chồng hay trẻ em dưới 18 tuổi, thì cần xin visa riêng cho những người đi theo cùng này.

♦ Chi phí đăng ký visa là 165 NZD và các chi phí kèm theo khác. Thời gian xét duyệt hồ sơ để cấp visa là 41 ngày.

Du học New Zealand

3. Vì sao nên lựa chọn New Zealand là điểm đến du học cho con mình?

♦ Kinh tế New Zealand rất ổn định, an ninh, chính phủ ít xáo trộn và có nhiều chính sách nhập cư cho người nước ngoài.

♦ Thời tiết ôn hòa, con người nổi tiếng là thân thiện và mến khách.

♦ Hệ thống giáo dục chất lượng, hiện đại nhưng học phí nằm trong số thấp nhất trên thế giới. Du học New Zealand đồng nghĩa con bạn sẽ được hưởng nền giáo dục dựa theo Anh quốc (do ảnh hưởng của Anh) với mức phí chỉ bằng 1% của Anh.

♦ Chi phí du học New Zealand một năm dao động khoảng 25.000 - 40.000 NZD (trong đó học phí từ 10.000 - 25.000 NZD tùy vào cấp học và 15.000 là chi phí sinh hoạt). Mức chi phí này bằng khoảng 2/3 lần chi phí du học Úc, 1/2 chi phí du học ở các nước có chi phí cao như các nước châu Âu, Mỹ; thậm chí còn thấp hơn mức chi phí du học ở nước có nền giáo dục phát triển nhưng chi phí thấp như quốc gia châu Á Singapore.

♦ Môi trường sống tốt với mức chi phí sống hợp lý, thấp hơn các nước châu Âu khác rất nhiều.

♦ Có nhiều cơ hội làm việc dành cho sinh viên quốc tế. Du học New Zealand, sinh viên được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và được phép làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ để giảm gánh nặng tài chính.

♦ Cơ hội định cư sau khi hoàn thành chương trình Đại học rất cao vì New Zealand là nước có mật độ dân số thấp, có chính sách thu hút đầu tư và lao động tay nghề cao.

Với những lý do trên cùng chính sách cấp visa cho người giám hộ, New Zealand là một điểm đến lý tưởng mà phụ huynh nên lựa chọn để con em mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. CHD luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình du học, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhận được sự tư vấn nhiệt tình và những thông tin hữu ích!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về VISA GIÁM HỘ - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN HÀNH TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND