NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN KHI DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

04/04/2018 - Cẩm Nang Du Học
NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN KHI DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

Hệ thống giáo dục tại New Zealand rất đa dạng: từ các khóa ngoại ngữ, Diploma đến  cử nhân và sau đại học. Ngoài ra trường cao đẳng hay viện nghiên cứu cũng có nhiều khóa học chuyên ngành để sinh viên có thể lựa chọn. Ngoài những khóa học phổ biến như kỹ thuật, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, y học, đầu tư, New Zealand cũng đào tạo cả nghệ thuật, văn hóa, xã hội học, ngành hàng không, ...

Ngoài những điểm nổi bật trên, New Zealand còn muôn vàng những điều thú vị khác, Vậy đó là những điều gì? hãy cùng du học CHD tìm hiểu nhé!

♦ Visa du học New Zealand xét nhanh và hệ thống nhắc gia hạn visa thân thiện, tự động;

♦ Chi phí cực kỳ hợp lý: Học phí phổ thông 13.000- 27.000 NZD/năm, cao đẳng 12.000- 17.000 NZD/năm, đại học 18.000-27.000 NZD/năm. Học PhD với học phí 5.000- 8.000 NZD/ năm bằng với SV bản xứ, do được chính phủ NZ hỗ trợ. Chi phí sinh hoạt 12.000- 16.000 NZD/năm.

♦ Học nhanh: cao đẳng 2 năm, đại học 3 năm, thạc sỹ 1,5- 2 năm, tiến sỹ 3-5 năm

♦ Thực tập hưởng lương khoảng 2.000 NZD/tháng: với các ngành Quản trị Khách sạn, nhà hàng, du lịch, đầu bếp, …;

♦ Sinh viên dễ kiếm việc làm thêm và được phép làm 20h/tuần trong thời gian học với mức lương tối thiểu khoảng 15NZD/giờ, làm toàn gian vào các kỳ nghỉ hè, lễ, tết.

♦ Sinh viên học level 8 (sau đại học) được phép đưa vợ/chồng đi theo và người đi theo được cấp work visa để đi làm, con cái được học miễn phí bậc phổ thông;

♦ Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi học xong và định cư theo dạng tay nghề khi đủ điều kiện;

♦ Du học sinh có thể mua nhà và đầu tư khác tại NZ trong và sau khi du học;

♦ Bay thẳng VN- NZ

Có thể thấy New Zealand có môi trường học mang tính thực tiễn cao tạo điều kiện cho học viên phát triển tư duy sáng tạo, tự do nói lên quan điểm và ý tưởng của mình. Đây là điều mà các nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp ở xứ Kiwi.

Mặt khác, giáo viên New Zealand được xếp hạng thứ tư về tính chuyên nghiệp trên thế giới (theo tổ chức TALIS) với phong cách dạy vừa là thầy vừa là bạn. Đây là điểm cộng được sinh viên quốc tế quan tâm hơn.

Để có thêm nhiều thông tin về du học New Zealand thì các bạn học sinh viên và các bậc phụ huynh hãy liên hệ đến Công ty CHD. CHD tự hào là đại diện của hơn 80 trường đại học nổi tiếng của đất nước chim kiwi như :  Victoria University Of Wellington (VUW), Lincoln University, The University Of Auckland, ELA_English Language Academy (The University Of Auckland), Massey University, Auckland University Of Technology (AUT), University Of Otago….

Liên hệ ngay để được tư vấn du học New Zealand và chương trình tuyển sinh du học New Zealand năm 2018 MIỄN PHÍ nhé!

Văn phòng Hà Nội:217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline:19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516