Du hoc CHD

Liên hệ


Thời gian: 9:00 – 11:00 am
Từ ngày: 04/10/2014
Địa điểm: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
 (04) 6.2857.931(04) 6.2857.931/951
Hotline: 0913.839.5160913.839.516 (Ms.Hường)

Thông Tin Hội Thảo:

__________________________________
CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel: (04) 6.2857.931(04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.5160913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com

Website:
duhocchd.edu.vn
facebook.com/TuVanDuHoc.CHD
Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn 24/7 qua điện thoại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
__________________________________
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA CÁC TRƯỜNG TRÊN THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM

Vị trí của CHD Education trên Google MapsBản đồ

Xem tất cả >>Thư viện hình ảnh

duhocchd.edu.vn
du học
1
3
4
5
CHD

    Lịch hội thảo


    ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC

    MIỄN PHÍ 100%
     
    Luôn đặt tiêu chí "Chắp cánh ước mơ du học".Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD sẵn sàng chia sẻ với các bạn mọi thông tin về du học mà các bạn cần.
    Đăng ký nhận thông tin du học 

    Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể vui lòng liên hệ:
    Công ty tư vấn du học CHD
    Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
    SĐT: 046.2857.931046.2857.931/951
    Hotline: 0913.839.5160913.839.516 (Ms.Hường)

    Công ty CHD luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vì vậy các bạn có thể yên tâm về mọi thông tin mà công ty CHD cung cấp


    Tư vấn du học
    Thủ tục VISA
    sungkyunkwan university
    Học Ngoại ngữ
    duhocchd

    Xem tất cả >>Hỏi đáp

    Hỏi đáp thủ tục nhập học Hàn Quốc

    Anh (chị) ơi em muốn hỏi bây giờ muốn đi du học Hàn Quốc thì cần chuẩn bị giấy tờ gì?

    Hỏi đáp vấn đề visa Hàn Quốc

    Anh chị cho em biết vấn visa du học Hàn Quốc, mình xin visa loại nào nhỉ? Và vấn đề thẻ cư trú thì như thế nào?

    Các câu hỏi liên quan đến vấn đề hồ sơ Hàn Quốc

    1. Theo yêu cầu của việc chuẩn bị hồ sơ thì cần phải có chứng chỉ ielts bản gốc. Tuy nhiên tôi tham dự kì thi đó ở nước ngoài vì thê tôi muốn hỏi rằng tôi có thể copy điểm số ielts của tôi và công chứng ở phòng tư pháp được không? 2. Theo hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tôi phải nộp một bộ hồ sơ gốc và 3 bộ hồ sơ photo. Tuy nhiên, hiện giờ tôi chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Vì vậy tôi nộp bốn bộ copy công chứng được không ạ? 3. In case of the form that has my signature on that (for example, the Application form, Study Plan, etc), am I required to make 4 versions in total? 4. Bảng điểm bằng tiếng Việt tại trường đại học VN cấp, em mang dịch sang tiếng Anh để nộp. Vậy trong 3 bộ copy, em cũng phải photo cả bảng điểm tiếng Việt và công chứng, hay chỉ cần photo và công chứng 3 bộ tiếng Anh là đủ? 5. Các giấy tờ khác như passport của em, của ba mẹ, và các certificate of awards thì có cần công chứng không? (Vì làm sao mà nộp original copy dc???)

    Thông tin về học tập và thi cử tại Hàn Quốc

    Học tập và thi cử ở Hàn Quốc như thế nào?

    Thủ tục và hồ sơ cần thiết đi Đức cũng như chi phí sinh hoạt

    Chào anh chị, Em tên là Đinh Đức Độ, sinh năm 1982. Em tốt nghiệp khoa Cơ khí trường Đại học Bách Khoa, ( Điểm trung bình Đại học 6.81). Hiện nay em có Ielts 6.5. em muốn xin học hệ Thạc sỹ ngành Quản lý dự án. Xin công ty tư vấn cho em, thủ tục và hồ sơ cần thiết đi Đức cũng như chi phí sinh hoạt. Em xin cảm ơn dinhducdo@gmail.com
     Du học Pháp | Du học Đức | Du học Canada | Du học Hàn Quốc | Du học Trung Quốc
    Du học Phần Lan | Du học Tây Ban Nha | Tư vấn Du học | Học Bổng Du học |
    Visa - Dịch thuật

    Hội thảo du học Phần Lan