Du học Tây Ban Nha nhận học bổng UCAM

27/09/2016 - Học bổng
Du học Tây Ban Nha nhận học bổng UCAM

Các chương trình học bổng tại UCAM

1.      Học bổng liên kết khoa

Tại UCAM, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội để nhận học bổng giúp họ chi trả chi phí học tập. Dựa trên nền tảng kiến thức học tập, đặc điểm tính cách, phẩm chất đạo đức của sinh viên, họ có thể được chỉ định một công việc nhỏ tương đương thực tập sinh bán thời gian ở trong những phòng ban tại UCAM.

học bổng ucam - du học tây ban nha

a.      Vị trí tuyển dụng

- Trợ lý Marketing quốc tế

- Trợ lý Quan hệ quốc tế

- Trợ lý Dự án nghiên cứu Khoa quốc tế

- Trợ lý Khoa truyền thông – đa phương tiện

- Trợ lý Marketing câu lạc bộ bóng rổ của UCAM

- Trợ lý trung tâm thể thao

- Trợ lý Marketing Viện quản lý thể thao LFP-UCAM

b.      Yêu cầu đối với sinh viên ứng tuyển

- Có kinh nghiệm học tập và thực hành cá nhân. (CV và Portfolio)

- Gửi thư tự giới thiệu.

2.      Học bổng thể thao

UCAM cung cấp một loạt các học bổng thể thao khác nhau từ 20 đến 100% dành cho các sinh viên - vận động viên. Những học bổng du học Tây Ban Nha này được dành riêng cho các vận động viên hàng đầu đang được quan tâm, chú ý thuộc cấp quốc gia hoặc quốc tế đang theo học. Tất cả các ứng viên sẽ được xét học bổng bởi Hội hoạt động sinh viên và phải đáp ứng tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn học tập của nhà trường.

a.      Đối tượng

Sinh viên là vận động viên, đang theo con đường thể thao chuyên nghiệp.

b.      Yêu cầu đối với sinh viên ứng tuyển

- Sơ yếu lý lịch thể thao bao gồm bảng xếp hạng, thành tích, giải thưởng và các thông tin có liên quan.

- Một đoạn video có nội dung về cảnh chơi thể thao cho một cuộc thi hoặc phần thi thể thao nổi bật của sinh viên.

- Một lá thư tự giới thiệu giải thích vì sao bạn muốn trở thành một vận động viên của UCAM.

c.      Quyền lợi được hưởng

học bổng du học tây ban nha

- Luyện tập với các đội tuyển thể thao đại học tại UCAM hoặc cơ sở do UCAM tài trợ

- Luyện tập và thi đấu cho các đội tuyển thể thao đại học của UCAM hoặc do UCAM tài trợ.

- Luyện tập và thi đấu cho đối tác hoặc đội tuyển thể thao chuyên nghiệp của trường trong các cuộc thi thuộc cấp đại học.

- Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và trình độ chơi thể thao mà được hưởng thêm các nguồn thù lao từ các đội tuyển đối tác hoặc đội tuyển thuộc sở hữu của UCAM.

3.      Học bổng Fullbright

Học bổng Fullbright là một trong những học bổng được biết đến đại diện cho cộng đồng dân chủ. Sinh viên ứng tuyển được lựa chọn một cách minh bạch dựa trên thành tích học tập xuất sắc và chuyên nghiệp cũng như có tố chất lãnh đạo của sinh viên. Học bổng này cho phép các ứng viên có cơ hội để học tập, tiến hành nghiên cứu, giảng dạy và mở rộng tài năng của bản thân. Trên tất cả, các ứng cử viên được lựa chọn sẽ giúp nâng cao hiểu biết cho nhau bằng cách chia sẻ những ý tưởng và tìm kiếm giải pháp cho những thách thức toàn cầu và khu vực khác của quốc tế.

hotline

>> Xem thêm: Các chương trình học bổng du học Áo.

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha nhận học bổng UCAM

0.19935 sec| 2183.352 kb