Ngành Thiết Kế Đồ Họa - Du Học tại Tây Ban Nha

10/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Ngành Thiết Kế Đồ Họa - Du Học tại Tây Ban Nha

Ngành thiết kế đồ họa tại Tây Ban Nha

Học đồ hoạ tại Tây Ban Nha, bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết thích ứng với các môi trường khác nhau trong ngành thiết kế đồ họa, đào tạo kỹ năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm, được chuyên môn hoá bằng các lớp đào tạo (thời trang và dệt may thiết kế, trang trí nội thất, thiết kế sản phẩm công nghiệp, vv).

Các nội dung đào tạo được tập trung rà soát các căn cứ và nguyên tắc của thiết kế đồ họa, sau đó đưa chúng vào thực hành và học hỏi dựa trên sự sáng tạo và thử nghiệm.

► Yêu cầu:

Các ứng cử viên có trình độ sau đây sẽ được thừa nhận: Bằng tốt nghiệp đại học trong thiết kế, và thiết kế đồ họa, Mỹ thuật, Quảng cáo, Quan hệ công chúng và báo chí.

Ngành thiết kế đồ họa hot nhất tại Tây Ban Nha

Chính sách giáo dục mở cửa của Tây Ban Nha đã tạo ra bước đột phá trong thu hút sinh viên quốc tế tới học khi giảng dạy bằng bằng tiếng Anh, vì vậy, sinh viên Việt Nam có chứng chỉ IELTS sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập tại quốc gia này mà không còn rào cản về ngôn ngữ. CHD – Công ty du học Tây Ban Nha sẽ là nơi các bạn có thể yên tâm tìm đến để đi du học các nước trên thế giới.

► Cơ hội nghề nghiệp:

Thiết kế đồ hoạ là 1 ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, nhóm công việc về lĩnh vực này được đánh giá là có thu nhập cao bậc nhất hiện nay. Thiết kế đồ hoạ có mặt trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền thông, quảng cáo, giáo dục, thời trang,.. Thiết kế đồ hoạ cho sách báo hoặc tạp chí xuất bản định kỳ, hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức công cộng, thiết kế website, thiết kế kiến trúc thông tin và tương tác,..với mức thu nhập không dưới 1000 USD/tháng.

Cơ hội việc làm cho sinh viên đi du học Tây Ban Nha

► Kỳ nhập học:

Kỳ nhập học lớn nhất và chính thức của Tây Ban Nha là tháng 9 hàng năm. Do đó, tất cả các sinh viên có nguyện vọng học tập tại Tây Ban Nha nên có sự chuẩn bị sớm.

► Chương trình thiết kế đồ hoạ tại 1 số trường tiêu biểu của Tây Ban Nha:

✓Đại học Autonnomous University of Barcelona

✓Học viện IED Barcelona

✓Học viện thiết kế Marbella Design Academy.

✓Học viện thiết kế CENP – Centro Espanol De Nuevas Profesione.

✓Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra UniversityDu học ngành thiết kế đồ hoạ tại Tây Ban Nha. Mục tiêu của thiết kế đồ họa là tạo ra các thông điệp trực quan dễ hiểu và bắt mắt. Một sản phẩm hoàn chỉnh chuyển tải các thiết kế đồ họa thành thành phần cốt lõi của một ấn phẩm in hoặc một ấn phẩm giấy hoặc định dạng kỹ thuật số. Sử dụng truyền thông bằng đồ họa giúp đưa vào các sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp hoặc công ty những bản sắc riêng mà vẫn khoa học.

► Yêu cầu:

► Cơ hội nghề nghiệp:

► Kỳ nhập học:

► Chương trình thiết kế đồ hoạ tại 1 số trường tiêu biểu của Tây Ban Nha:

✓Đại học Autonnomous University of Barcelona

✓Học viện IED Barcelona

✓Học viện thiết kế Marbella Design Academy.

✓Học viện thiết kế CENP – Centro Espanol De Nuevas Profesione.

Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra University

Hotline

Cùng đến với CHD để được tư vấn du học miễn phí các nước trên thế giới và được hướng dẫn làm visa du học Áo, Canada, Hàn Quốc…

0 bình luận, đánh giá về Ngành Thiết Kế Đồ Họa - Du Học tại Tây Ban Nha