Du học Tây Ban Nha hệ trung học phổ thông

20/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha hệ trung học phổ thông

Các trường trung học phổ thông tại Tây Ban Nha có nhiều chương trình học đa dạng kết hợp giữa học tập và thực hành thực tế, giúp các em học sinh có những trải nghiệm lý thú trong quá trình học tập… Thực tế, hệ trung học phổ thông tại Tây Ban Nha có chương trình học kéo dài 3 năm tương tự như Việt Nam dành cho học sinh độ tuổi 16 đến 18.

DU học tây ban nha

I. Tại sao lại lựa chọn học hệ trung học phổ thông tại Tây Ban Nha?

1.      Hệ thống các trường trung học phổ thông với nhiều trường lớn thuộc hệ công lập và dân lập.

2.      Chương trình học được đầu tư với chất lượng giáo dục đạt chuẩn châu Âu.

3.      Điều kiện học tập thuận lợi.

-  Cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều trang thiết bị dạy học tân tiến.

-  Giáo viên có trình độ và nghiệp vụ tốt.

-  Cơ hội đi thực tế trong quá trình học tập.

4.  Thuận lợi cho học tập chuyên ngành Cao đẳng, Đại học sau này tại Tây Ban Nha.

II. Một số trường Trung học phổ thông tại Tây Ban Nha

1.      Trường IES BILINGUE CIUDAD DE LOS POETAS

du học Tây ban nha hệ phổ thông

IES là trường công lập song ngữ tọa lạc tại Madrid. Ngôi trường này là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên đỗ vào các trường Đại học cao nhất tại TBN. Trường thành lập với mục tiêu:

·        Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh để học sinh có thể sử dụng được cả 2 ngôn ngữ thành thạo.

·        Thúc đẩy và phát triển trình độ, kỹ năng và niềm đam mê của học sinh trong học tập, đặc biệt là các môn khoa học, kỹ thuật.

·        Khuyến khích học sinh học tập trong môi trường hiện đại, bình đẳng, là nơi kết nối gia đình với nhà trường.

2.      Trường IES GRAN CAPITAN:

IES là trường công lập có các học sinh đến từ các thành phần gia đình khác nhau trong xã hội như nhân viên văn phòng, doanh nhân, quân đội… Là ngôi trường có tỷ lệ học sinh đến từ các gia đình nhập cư chiếm 10%.

3.      Trường COLLEGIO-UNAMUNO

du học Tây ban nha hệ phổ thông

Collegio Unamuno là một trường dân lập nội trú thuộc tập đoàn RUT International với tiêu chuẩn chất lượng cao tọa lạc tại thành phố Malaga xinh đẹp. Là một ngôi trường quốc tế hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo cho các học sinh không chỉ trong nước mà còn các học sinh đến từ nhiều quốc gia với cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất bao gồm: trường học, khu thể thao liên hợp và kí túc xá.. Học tập tại đây, học sinh có thể được học tập kết hợp với các hoạt động thể thao, vui chơi, dã ngoại, học ngoại ngữ, giao lưu văn hóa và nghỉ lễ. Tất cả các hoạt động được cung cấp mà học sinh không phải đóng một khoản phí phát sinh nào. Collegio là ngôi trường luyện thi vào đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha.

III. Lộ trình học tập

- Học khóa học tiếng từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc trình độ học sinh.

- Sau khi kết thúc khóa học tiếng sẽ tham gia học chương trình THPT.

IV. Đối tượng

- Học sinh hoàn thành chương trình trung học cơ sở tại Việt Nam.

V. Hồ sơ nhập học

- Bằng và học bạ THCS.

- Hộ chiếu.

VI. Kì nhập học

- Tháng 9 hàng năm.

- Deadline nộp hồ sơ: 30/6 hàng năm.

VII. Chi phí

- Trường Công lập:

+ Học phí: miễn phí.

+ Sinh hoạt phí: 4000-5000 Eur/năm.

- Trường Dân lập:

+ Học phí và sinh hoạt phí: 23000 Eur/năm (không có phí phát sinh).

Với những thuận lợi kể trên, các em học sinh và các bậc phụ huynh đừng ngần ngại lựa chọn học hệ THPT ở Tây Ban Nha nhé!

>> Xem thêm: Du học Áo – Học chuyên ngành y.

hotline

Mời các bạn liên hệ tới CHD để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về du học Tây Ban Nha:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn