Du học Pháp tại đại học Littoral Côte d’Opale

20/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Pháp tại đại học Littoral Côte d’Opale

Nằm tại vùng Nord-Pas-de-Calais, một vùng cổ của nước Pháp, phía Tây và phía Bắc giáp với eo biển Manche và biển Bắc. Cả 4 cơ sở đều nằm trong bốn thị trấn ven biển của vùng này, nên khí hậu khá mát mẻ, dễ chịu quanh năm.

Được thành lập vào năm 1991, đến nay trường có khoảng 8000 sinh viên theo học trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Văn học, Ngôn ngữ, Luật-Kinh tế-Quản lý, Khoa học xã hội và nhân văn.

Trường đào tạo từ bậc cử nhân (3 năm), thạc sỹ (2 năm), bằng kỹ sư (5 năm). Ngoài ra là các bằng DUT, DU, DEUST và các lớp dự bị để thi vào các trường lớn. Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

Du học Pháp tại đại học littoral

Hệ thống của trường đại học Littoral Côte d’Opale Pháp bao gồm nhiều khoa, các viện và trường trực thuộc.

+ Khoa Lịch sử

+ Khoa Địa Lý

+ Khoa Ngôn Ngữ

+ Khoa Luật

+ Khoa Kinh tế - Quản lý

+ Khoa Toán học

+ Khoa Vật lý

+ Khoa Tin học

+ Khoa Điện tử, Kỹ thuật điện tử, Tự động (chuyên ngành công nghiệp)

+ Khoa khoa học cuộc sống ….

Ngoài ra trường còn có các đơn vị trực thuộc:

+ Viện đại học công nghệ IUT Calais Boulogne

+ Viện đại học công nghệ IUT Saint Omer Dunkerque

+ Viện cao cấp Thương mại quốc tế Dunkerque

+ Trường kỹ sư Littoral Côte d’Opale

Du học Pháp tại đại học littoral

Đặc biệt với khối ngành khoa học và công nghệ, trường có hai cơ sở nằm tại Calais và Longuenesse. Tại Calaiss, trường cung cấp 2 chương trình học : dự bị tích hợp và chương trình kỹ sư. Đây là chương trình dự bị kéo dài trong 2 năm để trang bị cho học viên chuyên ngành kỹ sư những kiến thức cần thiết trước khi học chuyên ngành kéo dài 3 năm. Tại cơ sở 2 ở Longuenesse, trường chuyên đào tạo bằng kỹ sư, chuyên ngành kỹ thuật công nghiệp. Chương trình đào tạo nhằm đào tạo những kỹ sư có khả năng thiết kế, xây dựng, quản lý và cải thiện hệ thống sản xuất trong nhiều ngành nghề công nghiệp khác nhau.

Đến với CHD ngay hôm nay, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các chương trình du học Châu Á và Châu Âu. Không những thế, khi gọi tới số hotline để hướng dẫn săn học bổng du học Đức năm 2016.

hotline

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516