Tuyển sinh du học New Zealand tại Học viện Crown, Auckland

16/09/2016 - Tuyển Sinh
Tuyển sinh du học New Zealand tại Học viện Crown, Auckland

Học viện Crown có môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với những khoá học: Tiếng Anh, Chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), Chương trình chứng chỉ (Certificate), và Cao đẳng (Diploma). Hãy cùng tìm hiểu về chương trình tuyển sinh du học New Zealand tại Học viện Crown.

I. Chương trình Tiếng Anh

Bao gồm khoá học Tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

- Các sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao).
- Sĩ số lớp học nhỏ: Từ 12-16 sinh viên/ lớp.
- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.
- Thời gian học: Từ 2- 48 tuần
- Học phí: Từ 290- 380 NZD/ tuần (Tuỳ theo từng mức độ)
- Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

II. Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập

Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, các sinh viên có cơ hội để có thêm kĩ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được cácgiá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

* Lợi ích mà bạn có được khi hoàn thành khoá học:
+ Sự lựa chọn học tập duy nhất: Thực tập với học viện Crown ở trong thành phố Auckland xinh đẹp bạn sẽ có đượckinh nghiệm cuộc sống thú vị và quý báu.

+ Lợi ích nghề nghiệpđó là:Nâng cao lý lịch của bạn với những chứng chỉ, sự chất lượngvà một sự chứng nhận từ công ty mà các bạn thực tập.

+ Nền văn hoá sâu sắc: Được gặp gỡ và làm việc bên cạnh cáccư dân New Zealand hiền lànhvà thân thiện. Có được sự hiểu biết và nhiều bạn bè mới.

+ Tính linh hoạt: Nếu bạn không đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào bạn có thể tham gia khoá học Tiếng Anh rồi sau đó sẽ chuyển vào khoá học mà bạn muốn học.

- Nhữngchuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Khách sạn, Du lịch và Lữ hành.

-  Yêu cầu: IELTS 4.5 - 5.5, TOEFL 450-525, hoặc đạt bài test của trường.

- Học phí và thời gian học: Từ 8.880 NZD- 13.460 NZD (Trong thời gian: Từ 24- 42 tuần).

- Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15h- tối đa là 30h/ tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

>> Tham khảo về thông tin tuyển sinh du học Mỹ

Tuyển sinh du học New Zealand tại Học viện Crown

III. Khoá học Kinh doanh

Học viện Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết đại học (Uni- Link) vớinhữngchuyên ngành đào tạo: Kế toán, Marketing, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

- Học viện Crown liên kết với nhữngtrường đại học hàng đầu New Zealand: Trường Đại học tổng hợp Auckland, trường Đại học kỹ thuật Auckland,…

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (diploma), IELTS 5.0 hoặc TOEIC 550 ( Certificate) hoặc đạt bài kiểm tra của trường.

- Thời gian học: Từ 3.5 - 14 tháng

- Học phí: Từ 4.920 NZD – 18.240 NZD (Tuỳ từng khoá học)

IV. Khoá học Du lịch và Lữ hành

Đào tạo chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng

- Những chuyên ngành đào tạo của khoá học: Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành, Chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (Quản lý).

- yêu cầu đầu vào : IELTS 5,5 hoặc TOEIC 650 (Certificate), IELTS 6.0 ( diploma) hoặc đạt bài kiểm tra  của trường.

- Thời gian học là: Từ 3,5 tháng - 10,5 tháng

- Học phí: Từ 4.560 NZD – 12.960 NZD (Tuỳ từng khoá học)

V. Khoá học Khách sạn:

Có các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng (cấp quốc gia).

- Khoá học Khách sạn bao gồm những chuyên ngành: Chứng chỉ Khách sạn (Thực phẩm và đồ uống; Lễ tân và dịch vụ khách sạn), Cao đẳng quốc gia Quản trị khách sạn.

- Yêu cầu đầu vào : IELTS 5,5 hoặc TOEIC 650 (Certificate), IELTS 6.0 (diploma) hoặc đạt bài kiểm tra của trường.

- Thời gian học: Từ 3.5 tháng -14 tháng

- Học phí: Từ 4.560 NZD- 18.240 NZD (Tuỳ từng khoá học).

Những  chi phí khác:

- Phí đăng ký (trả tiền một lần):  200 $NZ
- Đặt chỗ ở (trả tiền một lần): 190 $NZ
- Homestay:240 $NZ/ tuần
- shared apartment: 240 $NZ/tuần/người

Hãy liên hệ ngay với Du học CHD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về du học New Zealand.

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Tuyển sinh du học New Zealand tại Học viện Crown, Auckland