Du học New Zealand – Tìm hiểu về một số hoạt động của trường ACG

09/01/2018 - Cẩm Nang Du Học
Du học New Zealand – Tìm hiểu về một số hoạt động của trường ACG

Bài viết ngắn gọn dưới đây sẽ điểm qua những hoạt động của học sinh và nhà trường trong năm học vừa qua.

Xin visa new zealand,

Sinh viên của ACG đã thể hiện khả năng, thế mạnh của mình trong nhiều giải đấu thể thao:

Cuộc thi Bơi lội:

Trong giải thi đấu vừa qua, bạn Erik Kahr (lớp 10BOR), học sinh của trường,  đã phá kỷ lục bơi lội của New Zealand ở cự ly 200m, cũng như kỷ lục của Trường Auckland ở cự ly 50m. Ngoài ra, Bạn Erik Kahr còn xuất sắc dành huy chương vàng trong cuộc thi bơi ngửa ở cự ly 50m, 100m, 200m, huy chương đồng giải bơi tự do, bơi bướm, ngoài ra còn rất nhiều các giải khác.

Còn Alice Ham (lớp 10DAV) và nhóm của cô đã rất xuất sắc giành huy chương bạc trong giải bơi lội Oceania Synchronized Swimming diễn ra tại Apia.

Đội bóng rổ quốc gia:

Mặc dù đội của Auckland không giành giải thưởng nhưng đã cho khán giả thấy những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng, có cơ hội được cọ sát, giao lưu, học hỏi với các đội khác đến từ các tỉnh thành phố trong nước.

Trượt tuyết:

Faolan Gavigan đã về thứ hai, chỉ kém người về nhất 0.67 giây trong giải đấu được tổ chức ở New Zealand, và xếp thứ chín trong những vận động viên trượt tuyết giỏi nhất thế giới.

Kỷ lục Guiness về thời gian hát lâu nhất:

Ngôi vị này được giành cho  Christopher Reed, bạn vừa hát, vừa đánh guitar liền trong 33 giờ, phá kỷ lục Guiness trước đó (32 giờ). Reed cũng đã quyên góp $2,290 vào quỹ từ thiện về ung thư.

Danielle Rana (lớp 11DAW) cũng đã được chọn là ca sỹ biểu diễn một trong số những bài hát do cô tự sáng tác vào dịp giáng sinh sắp tới. Bài hát sẽ được ghi ra đĩa, và sẽ được đem bán trong ngày từ thiện với mục đích là giảm hành vi  bạo lực trong nước và giúp đỡ, giáo dục các nạn nhân.

Sinh viên du học tại ACG, New Zealand

Phần tiếp theo, Công ty du học CHD sẽ trình bày tiếp một số hoạt động của ACG:

Không chỉ có thế mạnh về thể thao, mà sinh viên của ACG còn thể hiện tài năng của mình trong những sân chơi trí tuệ:

Cuộc thi về đề tài nghiên cứu kinh doanh:

Cuộc thi được tổ chức bởi câu lạc bộ Tư Vấn Quản Trị diễn ra vào những ngày nghỉ hè tháng 7, với sự tham gia của 16 trường THPT. Các sinh viên đại diện của Auckland là Alister White, Daniel Yelland, Hamish Parbhu và Sam Parker đã vinh dự giành giải nhì trong cuộc thi, với ý tưởng độc đáo, sáng tạo là Facebook và những chiến lược gì để phát triển kinh doanh. Đề tài được đánh giá là có tính ứng dụng cao, sáng tạo với phần thuyết trình tự tin của các bạn học sinh.

Cuộc thi thử thách trí tuệ Úc - New Zealand:

Cuộc thi được tổ chức tại trường Y của Auckland. Đại diện cho trưòng tham dự là các bạn học sinh lớp 11: James Cronin, Dalong Ye-Lee and Shantanu Pradhan. Sau cuộc thi các bạn được tham quan trung tâm nghiên cứu Não bộ. Mọi người đều rất hứng thú với bộ sưu tập các mẫu vật tại Trung tâm.

Các cuộc thi về kinh tế:

Như là một thách thức thêm cho các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành Kinh tế, họ có cơ hội tham gia vào một loạt các cuộc thi. Đội tuyển tham dự của nhà trường (bao gồm các bạn Andrew Brady Clark, Andrew Nah, Sharanya Sankaran and Jesal Patel, với chủ đề: những khó khăn của chính sách tiền tệ) đã hoàn thành xuất sắc vòng 1 và đang tíếp tục vào vòng chung kết khu vực. Các thành viên trong nhóm đã viết một báo cáo phân tích về các xu hướng kinh tế hiện nay và đề xuất các biện pháp để giữ lạm phát của New Zealand trong khoảng từ 1% - 3%. Trong trận chung kết các thành viên sẽ phải nâng cao kỹ năng phân tích của mình và phải biết ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế và phải trả lời các câu hỏi thuộc các phạm trù kinh tế vi mô, vĩ mô của hội đồng thẩm định là Ngân Hàng Dự Trữ.

Ở sân chơi nào, sinh viên của ACG cũng thể hiện thế mạnh của mình, năng động, tự tin và ham hiểu biết. Điều đó, một lần nữa khẳng định ACG đã và đang đem đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng. Sau những giờ học căng thẳng sẽ là những sân chơi giao lưu bổ ích, giúp sinh viên học tại ACG có cơ hội được cọ sát và phát triển toàn diện, không chỉ học các kiến thức học thuật, mà còn học các kỹ năng mềm như thuyết trình, trả lời câu hỏi, kỹ năng làm việc theo nhóm...Chính những hoạt động này là điểm khác biệt mà sinh viên sẽ được trải nghiệm, tích luỹ kinh nghiệm, giúp họ vững bước trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Để được tư vấn về du học New zealand, quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học CHD theo địa chỉ sau:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học New Zealand – Tìm hiểu về một số hoạt động của trường ACG