22/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

I. Giới thiệu chung về đại học Stetson

Đại học Stetson là một trường đại học tư thục, được thành lập vào 1883 bới Henry Addison Deland với tên gọi ban đầu là học viện Deland. Hằng năm, trường tiếp nhận khoảng 2.291 học sinh tới nhập học tại trường. Đại học Stetson cũng vinh dự đứng ở vị trí thứ ba trong ấn bản năm 2013 các trường cao đẳng và đại học tốt nhất khu vục miền tây Hoa Kì.

Được thành lập từ năm 1883, trường đại học Stetson cung cấp cho học sinh các chương trình học phong phú về xã hội nhân vân và các chương trình bằng cấp chuyên nghiệp. Trường có tỉ lệ sinh viên trên giáo viên là 12:1 trong đó có 62.9% lớp học có số sinh viên ít hơn 20, điều này bảo đảm sự tương tác hiệu quả giữa giao viên và học sinh trong lớp học. Các ngành học được sinh viên lựa chọn nhiều nhất tại trường bao gồm: quản trị kinh doanh, tâm lý học, tiếng anh, văn học, chính trị.

Du học Mỹ - Trường Đại học Stetson

Để đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục hoàn hảo nhất tới sinh viên, trường đại học Stetson cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm và các thiết bị tân tiến. Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ cho học sinh như tư vấn sức khỏe, tìm việc làm thêm, nhà ở, bảo hiểm y tế, các dịch vụ bảo vệ, hộ tống v.v

Phần tiếp theo, Trung tâm tư vấn du học CHD sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên về chương trình đào tạo tại trường Đại học Stetson.

II. Các chương trình học tiêu biểu

- Giáo dục và Đào tạo

- Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

- Khoa học Xã hội và Truyền thông