ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN CÙNG CHD_ ĐẾN HÀN CHƯA BAO GIỜ KHÓ

19/03/2018 - Cẩm Nang Du Học
ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN CÙNG CHD_ ĐẾN HÀN CHƯA BAO GIỜ KHÓ

I.  BẠN BIẾT THÔNG TIN TỪ ĐÂU?

Bạn biết thông tin du học Hàn Quốc từ đâu?

Bạn cảm thấy lo lắng về những thông tin trên khi vô tình lướt Facebook , biết thông tin từ bạn bè, và tôi chắc rằng những thông tin trên chẳng facebook nào nói mà chỉ là các bạn biết được thông tin từ web theo kiểu “đọc phụ đề mà chẳng cần biết nội dung” và cũng chẳng cần biết web đó độ “tin cậy “ thế nào ? và thế là truyền nhau qua mạng xã hội để câu like, làm bản tin  “nóng”và vô tình tạo ra “ nỗi lo” chung thôi nhé.

1. Thông tin giả xuất phát từ một website "rác"

Khi truy cập vào trong trang web chia sẻ bài viết, có rất nhiều các thông tin khác hoàn toàn sai sự thật. Nội dung không được kiểm chứng hay dẫn nguồn từ bất cứ đâu.

Các thông tin trong bài viết bị khập khiễng và mang tính giật title câu view

Trên tiêu đề bài viết ghi là "Ngừng tiếp nhận visa" nhưng ở dưới chỉ liệt kê các trường hợp "dễ dàng bị từ chối cấp COE" như: học sinh từng vi phạm pháp luật, có tiền án tiền sự, hạnh kiểm yếu, các công ty du học đã từng phạm luật..vv..

2. Trên website chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam nói gì ?

Du học Hàn Quốc cùng CHD

Trên trang này có rất nhiều thông tin chính thức về du học Hàn, nhưng lại không có thông tin nào nói về “ nỗi lo ảo” mà các bạn đang truyền nhau gần đây cả.

Đây là nguồn tin chính thống, đầy đủ các thông tin về việc làm visa du học, học bổng chính phủ Hàn Quốc. Tuyệt nhiên không có bất cứ thông tin nào về việc học sinh Việt Nam không được sang Hàn Quốc du học. Ngoài ra, tại các website tìm kiếm học bổng uy tín của sinh viên Việt Nam, những chương trình học bổng Hàn Quốc vẫn xuất hiện đầy rẫy với nhiều học bổng uy tín mở hàng năm.

Tìm kiếm trên trang web của cục hợp tác quốc tế, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng không xuất hiện bất cứ thông tin nào về việc Hàn Quốc không cấp visa du học cho sinh viên học sinh Việt Nam.

II.  DU HỌC HÀN TẠI CHD VẪN  “ĐÔNG NHƯ ĐI HỘI“ NHÉ

Trong “ tâm bão” thông tin những ngày qua, thì lượng tương tác trên các page của công ty, lượng “call” về hotline du học CHD vẫn không ngừng tăng, các bạn vẫn không ngừng chia sẻ đam mê du học Hàn  của các bạn với du học CHD và luôn mong muốn đồng hành cùng CHD đến với xứ sở Kim Chi. CHD luôn cảm thấy tự hào về thành công của các bạn, luôn tự hào vì nhận được rất nhiều sự quan tâm tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học viên. Chính nhờ sự tin tưởng và thành công của các bạn du học CHD vinh dự và tự hào là công ty du học hàng đầu Việt Nam.

Du học Hàn Quốc tại CHD vẫn luôn là địa điểm lựa chọn đáng tin cậy

Nào hãy đặt tay lên ngực bạn !, bạn cảm nhận được đam mê, hoài bão của bạn chưa??? hãy đến với CHD khi con tim bạn nói bạn hãy bắt đầu hoài bão ấy vì CHD là để “ chấp cánh ước mơ” của bạn. Bạn có thể bị nghiêng bởi những cơn “gió thông tin” nhưng đến với CHD bạn sẽ vững tâm vì chúng tôi sống với đam mê luôn mong muốn giúp đỡ, phát triển tri thức Việt - những học sinh, sinh viên có hoài bão, mơ ước phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại các nước phát triển trên thế giới

Để có thể tiếp lửa đam mê của các bạn du học CHD luôn không ngừng phát triển để làm điểm tựa đáng tin cậy cho các bạn, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để tạo dựng những mối quan hệ hợp tác với các trường tại Hàn Quốc và hiện tại du học CHD đã và đang là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường uy tín, chất lượng nằm trong các trường top 1% , CODE VISA THẲNG. Nên đến với CHD bạn chắc chắn sẽ đến Hàn Quốc để thực hiện ước mơ du học vì tỉ lệ visa của bạn sẽ là 100% ( các bạn đã có mặt tại Hàn Quốc) + 100% ( các bạn những người đang do dự). Nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để “chuyển khẩu” qua 100% các bạn đã có visa đang ở Hàn thực hiện ước mơ nhé.

DU HỌC CHD NIỀM TIN CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG

Công ty du học Hàn Quốc CHD

Email: duhocchdgood@gmail.com

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân