Trường Fleming College – Du học Canada

28/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Fleming College – Du học Canada

>> Tìm hiểu và khám phá về du học Thái Lan

Là một trong những ngôi trường thuộc diện chính sách visa ưu tiên (CES), Fleming College đã đem đến cho sinh viên Việt Nam những cơ hội mới vô cùng thú vị khi học tập tại một đất nước phát triển hàng đầu về giáo dục như ở Canada.

Tọa lạc tại Petersborough, chỉ cách Toronto khoảng 1.5 tiếng đi xe, Fleming College hiện đang cung cấp hơn 100 chương trình học cho khoảng 16,000 sinh viên. Với môi trường học tập cực kỳ sôi động với sự góp mặt của các bạn du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, sinh viên theo học tại trường sẽ có được những giờ phút học tập thú vị và trải nghiệm nét văn hóa độc đáo.

Trường Fleming College - Du học Canada

Với quy mô lớp dạng nhỏ, sinh viên theo học tại trường Fleming College luôn luôn nhận được sự quan tâm rất tốt từ giảng viên, giáo sư tại trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ còn có cơ hội chuyển tiếp với hơn 37 trường là đối tác của Fleming College như Đại học York, Đại học Carleton v..v..

Tại Fleming College, chất lượng giáo dục luôn được đề cao hàng đầu. Hiểu rõ được tâm lý của sinh viên quốc tế khi bước vào một môi trường quốc tế, Fleming College có các khóa học ESL nhằm mục đích bổ trợ được cho sinh viên có thể tự tin và nhanh chóng hòa nhập với việc học tập tại trường. Ngoài ra, với chương trình học luôn luôn gắn liền với thực tiễn, sinh viên có rất nhiều cơ hội cạnh tranh hơn sau khi tốt nghiệp.

Với học phí trung bình khoảng tầm 13,600 CAD /năm cho bậc đại học , khoảng 15,700 CAD /năm cho bậc sau đại học , trường Fleming College tạo điều kiện cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang muốn theo đuổi giấc mơ du học tại Canada với một chi phí vô cùng hợp lý.

Trung tâm tư vấn du học CHD

Nếu như có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học uy tín CHD chúng tôi.

0 bình luận, đánh giá về Trường Fleming College – Du học Canada