Ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn tại Cao đẳng Greystone

Ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn tại Cao đẳng Greystone
1.   Điểm mạnh của chương trình vừa học vừa làm
Du học cao đẳng Greystone - Du học Canada

Đó là thời gian học ngắn, chi phí rẻ và sinh viên có cơ hội đi làm trong thời gian học tập. Tuy nhiên, với những sinh viên có nhu cầu được ở lại Canada sau tốt nghiệp thì chưa chắc chương trình này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho sinh viên. Thông thường các chương trình vừa học vừa làm chỉ kéo dài từ 1 đến 1 năm rưỡi, và sau khi tốt nghiệp du học sinh sẽ không được cấp giấy phép làm việc và buộc phải quay về Việt Nam. Trong trường hợp bạn muốn ở lại Canada, sinh viên phải nộp đơn xin học ở một chương trình khác.

2. Đối tượng phù hợp theo chương trình vừa học vừa làm

Sinh viên hiện đã tốt nghiệp đại học và cao đẳng tại Việt Nam, có dự định sang Canada học một chương trình ngắn hạn, học phí vừa phải, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, và không có ý định ở lại Canada sau tốt nghiệp.

Sinh viên đang theo học năm 3 hoặc 4 tại các trường cao đẳng hay đại học ở Việt Nam, dự định sang Canada học một chương trình ngắn hạn, học phí vừa phải, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, và không có ý định ở lại Canada sau tốt nghiệp.

3.   Chương trình nổi bật tại Cao đẳng Greystone

Sinh viên trường cao đẳng Greystone - Du học Canada

>> Khám phá du học Hàn Quốc

Chương trình nổi bật tại trường là Diploma in Tourism, Hospitality Management Co-op (Bằng Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn chương trình Co-op) tại trường cao đẳng Greystone College của ILSC.

Sinh viên sẽ nhận được gì từ chương trình này:

✓ Kinh nghiệm thực tiễn: Đội ngũ giảng dạy tại Greystone College là những chuyên gia trong ngành và các giảng viên với trình độ và kinh nghiệm cao.

✓ Giấy Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp Hội Khách Sạn và Lưu trú Hoa Kỳ AHLA.

✓ Ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

✓ Kinh nghiệm làm việc trong ngành Du Lịch và Khách Sạn tại Canada, một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Thời gian học:

✓ 36 tuần lý thuyết

✓ 36 tuần đi làm

✓ 2 tuần lý thuyết phản hồi sau khi đi làm

☆ Tổng cộng: 74 tuần ~ 19 tháng

☆ Các ngày nhập học:

✓ 27/01, 24/02, 24/03

✓ 21/04, 20/05, 16/06

✓ 14/07, 11/08, 08/09

✓ 06/10, 03/11, 01/12

Chi phí:

✓ Phí đăng ký: CAD $125

✓ Phí tài liệu: CAD $1,320

✓ Học phí: CAD $11,340

✓ Phí dịch vụ Co-op: CAD $500

☆ Tổng cộng: CAD $13, 285

Công ty du học CHD

Để tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan đến du học, hãy liên hệ với công ty du học CHD chúng tôi ngay hôm nay.

0 bình luận, đánh giá về Ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn tại Cao đẳng Greystone