Những lý do khiến bạn nên lựa chọn du học tại Canada

18/10/2016 - Cẩm Nang Du Học
Những lý do khiến bạn nên lựa chọn du học tại Canada

Những lý do nên lựa chọn du học Canada

Canada được thế giới công nhận và đánh giá cao trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi bạn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đến từ Canada, tương lai của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Canada là một trong số ít những quốc gia cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để có thể lấy kinh nghiệm thực tế cho các khóa học Sau Trung học. Ngành học ở Canada vô cùng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay.

• Mức sống cao

Người dân Canada được hưởng mức sống vào hàng cao nhất trên thế giới. Trên 70% dân Canada đều có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng hiện đại như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại,… Canada cũng là đất nước có được hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe vô cùng toàn diện.

• Đất nước hiếu khách

Canada là 1 quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm khuyến khích việc phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính bởi vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc luôn được tôn trọng, giữ gìn và phát huy lớn mạnh. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều được hiện diện ở Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với những nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng đều sẵn có ở Canada.

Tất cả trung tâm đô thị chính ở đây đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ở Canada cũng có rất nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt vời.

>> Tìm hiểu thông tin về du học Thái Lan.

• Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada cực kỳ tự hào về môi trường thiên nhiên ở đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada nhằm bảo vệ khoảng 300.000 km2 đất hoang. Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Canada cũng là một đất nước vô cùng phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng lãm: bờ biển British Columbia tươi mát, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bãi biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương…

• Một nơi an toàn để học tập

Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, tươi mới và an toàn. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về chất lượng giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực rất thấp. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản lý vô cùng nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở tại Canada.

Hơn nữa, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống thú vị của các thành phố này.

• Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là 1 đất nước “song ngữ” bao gồm hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống ở tỉnh Québec ở phía đông Canada nhưng cũng có rất nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện rất tốt giúp du học sinh quốc tế có nhiều lựa chọn  hơn cũng như nâng cao được vốn ngoại ngữ của mình.

•  Cơ hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian sinh sống và học tập tại Canada, du học sinh được phép làm thêm khoảng 20 giờ/tuần để trang trải các sinh hoạt phí. Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ còn được Chính phủ Canada cấp phép ở lại làm việc từ 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời và kiếm được nguồn thu nhập lớn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học Canada, hãy liên hệ với trung tâm du học CHD để được hỗ trợ miễn phí 100%.

Trung tâm du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Những lý do khiến bạn nên lựa chọn du học tại Canada