Chọn Nghành Khi Du Học Canada

20/02/2017 - Cẩm Nang Du Học
Chọn Nghành Khi Du Học Canada

1. Chính sách hỗ trợ visa CES:

Chương trình visa nhanh CES hiện đang là một chương trình hấp dẫn, và giảm thiểu rất nhiều thủ tục không cần thiết cho sinh viên Việt Nam khi làm hồ sơ.

Yêu cầu :

► Ielts 5.0

► Được 1 trong 45 trường thuộc dánh sách CES nhận học

► Nộp học phí 1 năm

► Nộp 10000 CAD phí sinh hoạt vào ngân hàng ScotiaBank

Giảm thiểu nhiều thủ tục phức tạp :

► Không cần chứng minh tài chính

► Thủ tục xét visa nhanh

► Có tài khoản đảm bảo tại Canada, không cần mang tiền mặt qua

Lựa chọn ngành điều dưỡng du học Canada

2. Cơ hội định cư cao :

Hiện nay Canada đang cần tuyển sinh để đào tạo và giữ lại làm việc cho đất nước họ. Chính vì thế, sau khi học các sinh viên rất được chào đón tại Canada. Tuy nhiên khi chọn lựa chương trình học, các bạn sinh viên cần chọn những ngành phù hợp và có khả năng tìm việc làm dễ dàng để được ở lại sau khi học.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học Canada, công ty CHD đã đưa nhiều học sinh sang học tập tại đất nước này. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có những đúc kết về các ngành học có cơ hội ở lại xin việc và định cư cao :

2.1. Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe :

Nhóm ngành này đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, khả năng xin việc cao, lương và các chế độ rất đảm bảo. Sau khi ra trường, hầu hết các bạn sinh viên đều có việc làm. Các bạn sinh viên học trường này có thể làm việc tại các bệnh viên, các phòng khám, các trung tâm y tế công đồng….

Các ngành nghề cụ thể :

► Chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao (Fitness)

► Massage trị liệu

► Điều dưỡng (Chuyển tiếp từ y tá)

Ngành kỹ sư máy tính du học Canada

2.2. Nhóm ngành kinh tế - tài chính :

Yêu cầu đầu vào cao hơn so với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, tuy vậy, nhóm ngành kinh tế vấn luôn thu hút các sinh viên. Tuy nhiên khác với trước đây, hiện nay Canada không còn mặn mà với các bằng kinh tế chung chung, hay quản trị nữa. Hiện nay Canada đang hướng đến các ngành cụ thể : Kế toán, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế….

2.3. Công nghệ thông tin

Nhóm ngành liên quan đến công nghệ thông tin đang thiếu hụt rất nhiều nhân lực. Sinh viên ra trường luôn được chào đón, lương cao và khả năng thăng tiến nhanh tùy thuộc vào năng lực. Không chỉ ở Canada, đây là ngành học đang nổi ở hầu hết các quốc gia. Các chuyên ngành cụ thể thường được sinh viên Việt Nam quan tâm trong nhóm ngành này, thường có :

► Chuyên viên công nghệ thông tin

► Thiết kế đồ họa

► An ninh mạng máy tính

Kỹ sư khoa học máy tính

Ngoài những ngành kể trên, ở từng vùng, tỉnh bang của Canada sẽ có sự ưu tiên về ngành nghề khác nhau do nhu câu phát triển kinh tế của họ. Bạn mong muốn được đi du học tại Canada ? Bạn đang có ý định làm hồ sơ ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn

Công ty du học CHD

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951