Du học Ba Lan - Ngành du lịch và giải trí

11/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Ba Lan - Ngành du lịch và giải trí

I. Du học Ba Lan với ngành Du lịch và Giải trí:

Học cử nhân chuyên ngành Du lịch và giải trị ở trường Đại học Vistula, Ba Lan sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức chuyên sâu về quản lý, marketing, luật, quản trị nguồn nhân lực cũng như trao lại cho bạn những kỹ năng vô cùng cần thiết để có thể tổ chức những tour du lịch hoặc tổ chức hội thảo. Bạn sẽ được thực tế trải nghiệm tham gia những buổi cắm trại, du lịch khu sinh thái để hiểu biết hơn mình cần biết và làm những gì khi trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham gia chuẩn bị các hội thảo quốc tế được đứng ra tổ chức bởi Câu lạc bộ Du lịch Ba Lan. Giáo trình của ngành Du lịch và Giải trí được tư vấn rõ ràng bởi các đối tác kinh doanh trong ngành du lịch, thiết kế để phục vụ cho nhu cầu cao của thị trường lao động.

Du học Ba Lan - Ngành du lịch giải trí

Du học tại Ba Lan - Ngành du lịch giải trí

Ưu điểm khi du học Ba Lan ngành Du lịch và Giải trí:

Học tập ngành Du lịch và Giải trí không chỉ bao gồm các giờ giảng dạy lý thuyết trên lớp và hội thảo, 50% thời gian học là các khóa học thực hành, ngoại khóa và các trò chơi mang tính giả lập;

Giảng viên sẽ giảng dạy những chủ đề liên quan đến tổ chức và chiến lược quản lý kinh doanh bên trong lĩnh vực giải trí, du lịch, khách sạn, văn phòng du lịch và các khu nghỉ dưỡng.

Bạn sẽ được trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích về công nghệ thông tin, bảo vệ môi trường thiên nhiên, ảnh hưởng của con người tới môi trường cũng như các di sản văn hóa thế giới.

II. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Du lịch và Giải trí tại:

- Đại lý du lịch,

- Trung tâm giải trí,

- Hãng hàng không,

- Trung tâm giải trí và thể thao,

- Nhà hàng,

- Khách sạn,

- Tổ chức xã hội (NGO)

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

– Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được CHD hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc tầm cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

– Học phí: 5870 PLN, tương đương khoảng 33.450.000 VND cho mỗi học kỳ. Chương trình gồm 3 năm, mỗi năm có 2 kỳ học.

– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều sẽ được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu như có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chóng đăng kí ngay bởi số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên rất nhanh nên hỗ trợ này có thể sẽ bị dừng trong năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến du học sinh đang theo học từ những năm trước đó).

Để được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình nhất, hãy liên hệ đến hotline công ty du học CHD chúng tôi.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516