Top 5 trường đại học hàng đầu tại Ailen

25/08/2016 - Tuyển Sinh
Top 5 trường đại học hàng đầu tại Ailen

1. Cao đẳng Trinity
Cao đẳng Trinity thuộc đại học Dublin (University of Dublin, Trinity College) được thành lập năm 1592, là học viện giáo dục tại Ireland (Ailen).

Trinity được chứng nhận quốc tế là trường hàng đầu Ireland, đứng thứ 14 trong top 200 trường đại học Châu Âu theo bảng xếp những đại học trên thế giới QS năm 2010. Nổi bật với những ngành đào tạo về diễn xuất, kinh doanh & máy tính v.v..

Với 16.807 sinh viên, học viện cam kết tổ chức đào tạo & nghiên cứu xuất sắc, tăng cường kinh nghiệm học tập cho mỗi học viên, bình đẳng trong quá trình tiếp cận kiến thức.

2. University College Dublin

Đại học Dublin là đại học lớn nhất và đa dạng, phong phú nhất Ailen. Trường đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về nhiều ngành khác nhau với 7 trường đại học thành viên là:

- Trường Đại học Nông nghiệp, Khoa học Thực phẩm và Thú y UCD;

- Trường Đại học Nghệ thuật & Celtic học UCD;

- Trường Đại học Kinh doanh & Luật UCD;

- Trường Đại học Cơ khí & Kiến trúc UCD;

- Trường Đại học Khoa học Sức khỏe UCD;

- Trường Đại học Khoa học Nhân văn UCD;

- Trường Đại học Khoa học UCD.

UCD là một đại học hiện đại, sôi động với gần 26.000 sinh viên (trong đó có trên 6.000 sinh viên quốc tế), tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi cách trung tâm thành phố Dublin 5km về phía Nam. Trường có hiệp định trao đổi với hơn 400 đại học trên thế giới.

UCD có hoạt động ngoại khóa phong phú và sinh viên được khuyến khích tham gia tích cực vào nhiều hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao đa dạng trong trường.

UCD cũng có dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên, gồm trung tâm y tế sinh viên, hoạt động sinh viên, trung tâm tư vấn và phát triển nghề nghiệp.

3. National University of Ireland, Galway

Được thành lập năm 1845, ĐH Quốc gia Ireland (NUI), Galway là một trong những trung tâm đào tạo ưu tú hàng đầu của Ireland.

Với hơn 17.000 sinh viên theo học và hơn 2.200 nhân viên nhà trường, NUI Galway có danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc.

Trường nhận được sự công nhận không chỉ cấp quốc gia mà còn tầm quốc tế, một cộng đồng dẫn đầu trong nghiên cứu với cam kết đào tạo chất lượng hàng đầu.

Đại học quốc gia Ireland cung cấp các khóa học từ nghệ thuật đến kỹ thuật ở mọi cấp độ từ cử nhân đến bậc sau đại học.

4. University College Cork

University College Cork được thành lập vào năm 1845, là một trường đại học nằm ở phía Tây Nam Ailen. Nó được thành lập như là một trong các trường Đại học của Nữ hoàng tại Cork.

Với 18.820 sinh viên theo học, các trường đại học có một nhân vật có tính quốc tế với một sự pha trộn sinh đáng ngưỡng mộ. Nó cung cấp rất nhiều khóa học từ kỹ thuật cho đến nghệ thuật, từ đại học đến sau đại học.

Nó là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu ở Ireland với giảng dạy xuất sắc và tiêu chuẩn học thuật, các chương trình độ linh hoạt, và mức độ cao của việc làm tốt nghiệp .

5. Dublin Institute of Technology

Dublin Institute of Technology (DIT) được thành lập vào năm 1887, là một nhà tiên phong trong giáo dục đại học công nghệ.

DIT nằm ở trung tâm của thành phố thủ đô của Ireland, Dublin. Viện cung cấp các chương trình ở bằng tốt nghiệp, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp. DIT gồm đại học nghệ thuật và du lịch, đại học kinh doanh, đại học kỹ thuật và môi trường xây dựng và đại học khoa học và sức khỏe.

Bạn muốn đi du học Ai Len hay các khóa du học khác như du học Đức, du học Phần Lan, du học Bỉ

Hãy liên hệ ngay theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Du học Ireland để biết thêm thông tin.

0 bình luận, đánh giá về Top 5 trường đại học hàng đầu tại Ailen