Tìm Hiểu Các Cơ Sở Giáo Dục Tại Ailen

19/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Tìm Hiểu Các Cơ Sở Giáo Dục Tại Ailen

Ngày nay, Ailen vẫn duy trì truyền thống học tập  và các cơ sở đào tạo cung cấp cho sinh viên nước ngoài cơ hội tuyệt vời để học tập lấy bằng đại học và các bằng cấp có chất lượng khác.

TrinityCollegeDublin.jpg

Tại sao học tập tại Ailen?

☆ Cơ sở giáo dục “thời thượng”, hiện đại

☆ Chương trình học tập, bằng cấp đa dạng, phong phú ở bậc Đại học và cả sau Đại học

☆ Các viện nghiên cứu hàng đầu với hơn 90% đặt tại các trường Đại học

☆ Qua những nghiên cứu và thành quả học tập vượt bậc, các trường Đại học Ai-len là nhân tố góp phần vào sự phát triển của Vương quốc Ai-len (Irish National Development Plan)

☆ Có sự đầu tư của chính phủ trong công tác nghiên cứu

☆ Có sự đầu tư lớn về Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn đến Khoa học Công nghệ và Thương mại

☆ Nhiều chương trình trao đổi, chuyển tiếp sinh viên toàn thế giới

☆ Linh động về thời gian học tập cũng như các chương trình học trực tuyến, học từ xa

IBAT-College-Dublin-view-from-building-onto-liffey.gif

☆ Nhiều mối cộng tác với các trường Đại học và ngành công nghiệp, những người làm chính sách cho chính phủ cũng như các tổ chức phi lợi nhuận

☆ Nhiều sinh viên theo học đến từ các nước châu Âu cũng như qua các chương trình trao đổi quốc tế

☆ Cuộc sống văn hóa, nghệ thuật, thể thao sôi động

☆ Và cuối cùng, Ai-len là cái nôi của nhiều danh nhân nổi tiếng thế giới: Oscar Wilde hay Mary Robinson (Tổng thống Ireland từ 1990 đến 1997)

Các trường đại học Ailen

Có 7 trường đại học ở Ailen: Đại học Limerick, Đại học Thành phố Dublin, Đại học Quốc gia Ailen Maynooth, Cao đẳng Đại học Cork, Đại học Quốc gia Galway, Cao đẳng Đại học Dublin, và Cao đẳng Dublin Trinity – Đại học Dublin, đây là trường đại học cổ nhất nước.

Các trường đại học Ailen tổ chức các khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ(PhD) và các khóa học cấp bằng. Hầu hết các khóa học đại học được tổ chức theo hình thức các bài giảng và hướng dẫn tại trường trong khi các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ sẽ mang tính tự nghiên cứu nhiều hơn.

CHD_Tim_Hieu_Cac_Co_So_Giao_Duc_Tai_Ailen03-4-UCD-OBrien-Centre-for-Science.jpg

Các học viện công nghệ

Cộng hòa Ailen cũng có 14 học viện công nghệ nằm rải rác trên khắp đất nước và các học viện này tổ chức các khóa học cấp bằng quốc gia, chứng chỉ và bằng đại học. Các kỹ năng hiện đại được giảng dạy tại các học viện này là một phần trong khóa học để đáp ứng nhu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất dược và hóa chất quan trọng của Ailen. Các học viện công nghệ tổ chức các khóa học từ trình độ 6 cho đến trình độ 10 trong Khung bằng cấp Quốc gia.

Các trường cao đẳng độc lập

Bên cạnh các cơ sở giáo dục công, Ailen cũng có nhiều trường cao đẳng tư nhân tổ chức các khóa học đại học và cấp bằng. Hầu hết các khóa học này do Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Đại học (HETAC) quản lý.

18_129176774406e8.jpg

Nếu bạn muốn đăng ký vào một khóa học đại học tại một trường ở Ailen, bạn sẽ cần có trình độ tiếng Anh tốt. Trình độ tiếng Anh tối thiểu là 550 điểm TOEFL. Nếu bạn cảm thấy bạn cần học thêm trước khi bắt đầu khóa học đại học, Ailen có nhiều trường dạy tiếng Anh trên cả nước tổ chức cả các khóa học dài hạn và ngắn hạn.

Các quý phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm đến du học Ailen, xin vui lòng liên hệ hotline Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

0 bình luận, đánh giá về Tìm Hiểu Các Cơ Sở Giáo Dục Tại Ailen